” 4 ông lớn ‘ xếp hàng’ nếu Liverpool sa thải Klopp “

Jurgen Klopp đã thấy tương lai của mình bị đặt dấu hỏi khi cuộc đấu tranh của Liverpool tiếp tục nhưng Quỷ đỏ đã được cảnh báo về việc sa thải người Đức với các đối thủ có khả năng vây quanh.

Liverpool đã được cảnh báo rằng Jurgen Klopp sẽ có rất nhiều người theo đuổi nếu họ sa thải ông ấy – trong đó có Chelsea .

Jurgen Klopp, đơn giản chỉ là tự làm tự chịu - Báo Khánh Hòa điện tử

Jurgen Klopp có thể sẽ xem xét việc ra đi trong bối cảnh không cải thiện được Liverpool

Quỷ đỏ đang trải qua một mùa giải tồi tệ bởi tiêu chuẩn cao của chính họ. Họ hiện đang mòn mỏi ở giữa bảng khi đối mặt với việc bỏ lỡ suất đá chính trong top 4 và Champions League. Klopp đã không thể bắt kịp đà trượt dốc của đội bóng trong mùa giải thứ bảy của ông tại Anfield.

Năm thứ bảy của anh ấy trong các công việc trước đây đã dẫn đến sự sa sút nghiêm trọng, nhưng người Đức chỉ mới ký một thỏa thuận mới ràng buộc anh ấy cho đến năm 2026. Lòng trung thành đang thiếu hụt trong trò chơi hiện đại và những cuộc đấu tranh của Liverpool đã chứng kiến ​​​​người quản lý đặt câu hỏi về một cuộc tái thiết lớn cần thiết ở Merseyside.

Stan Collymore, một cựu Quỷ đỏ, đã thúc giục ban lãnh đạo Anfield suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, tuy nhiên với Klopp, một người sẽ có nhu cầu cao nếu anh ta sẵn sàng.

Anh ấy nói với Caught Offside : “Thực tế là, nếu FSG sa thải Klopp, sẽ khó có ai khác được trang bị tốt hơn để làm công việc này. Vì vậy, bất cứ ai kêu gọi anh ấy ra đi nên cẩn thận với những gì họ mong muốn vì tôi chắc chắn rằng nếu anh ấy đột nhiên có mặt, bạn sẽ có Real Madrid , Bayern Munich, PSG và thậm chí cả Chelsea đều xếp hàng.”

Collymore tiếp tục nói: “Tôi vẫn không nghĩ Jurgen Klopp nên đối mặt với việc bị sa thải ở Liverpool. Tôi biết họ đang có một mùa giải tồi tệ nhưng chúng ta cần nhìn lại hơn là chỉ sáu tháng qua. Hãy nhớ Liverpool đã ở đâu khi anh ấy bước vào – họ thực sự là một mớ hỗn độn!

Jurgen Klopp chứng kiến ​​đội bóng của mình thua một lần nữa vào cuối tuần, lần này là trước Wolves
Jurgen Klopp chứng kiến ​​đội bóng của mình thua một lần nữa vào cuối tuần, lần này là trước Wolves 

“Họ có một đội hình dưới mức trung bình, hầu như không có tính cạnh tranh và không thể thu hút những cầu thủ hàng đầu. Klopp đã một tay thay đổi tất cả những điều đó và tiếp tục giành mọi danh hiệu có thể trên đường đi, và ông ấy không chỉ biến họ thành một bên chiến thắng, anh ấy đã cách mạng hóa hoàn toàn lối chơi của họ.”

Klopp chứng kiến ​​đội bóng của mình thua 3-0 trước Wolves vào thứ Bảy trước khi từ chối trả lời câu hỏi của các phóng viên trong cuộc họp báo sau trận đấu. Cầu thủ người Đức vẫn khẳng định rằng anh ấy có thể xoay chuyển vận may của đội: “Bạn biết công việc của tôi, tôi biết công việc của mình, công việc của tôi không phải là giải thích ở đây cách tôi có thể xây dựng đội của mình. Tôi sẽ bị đánh giá bởi điều đó từ bạn và đó là tốt thôi. Hãy để tôi nói điều đó như thế này, vì ngày hôm nay, nó không đủ tốt, những gì tôi đã làm.”

Liverpool đã gặt hái thành công vang dội dưới thời HLV người Đức, người đã mang về chức vô địch Premier League đầu tiên cho họ . Anh ấy cũng đã đưa họ đến ba trận chung kết Champions League – giành một chiến thắng vào năm 2019 trước Tottenham – cũng như trao cả hai chiếc cúp quốc nội.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!