Al Nassr tính ‘quay xe’ với Ronaldo để chuyển sang tiền đạo của Liverpool

Cristiano Ronaldo có thể bị hủy bỏ việc chuyển đến Al Nassr với việc đội bóng của Saudi Arabia được cho là đang nhắm tới tiền đạo Roberto Firmino của Liverpool để thay thế.

Vì sao Firmino không được dự World Cup 2022 cùng tuyển Brazil?

Al Nassr đang nhắm đến Firmino

Ronaldo đã trở thành cầu thủ tự do vào tháng trước sau khi hết hạn hợp đồng với Man United. Đội trưởng ĐT Bồ Đào Nha đã khiến BLĐ và người hâm mộ của Quỷ đỏ tức giận khi anh chỉ trích câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn gây chấn động với Piers Morgan.

Hiện tại, Ronaldo vẫn chưa tìm được một đội bóng mới khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp đến. Anh đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Al Nassr kể từ khi hợp đồng ở Old Trafford bị hủy bỏ. Tuy nhiên, đội bóng của Saudi Arabia hiện đã để mắt đến một cầu thủ tấn công khác ở Premier League.

Theo The Mirror, tiền đạo Roberto Firmino của Liverpool đã nổi lên như một mục tiêu hàng đầu của HLV Rudi Garcia và đội ngũ quản lý của ông tại Al Nassr.

Transfer Centre! Liverpool in 'positive' Roberto Firmino contract extension  talks | Transfer Centre News | Sky Sports

Firmino đang hồi sinh ở mùa giải này

Hợp đồng của Firmino với Liverpool sẽ hết hạn vào tháng 6, vì vậy anh sẽ được tự do đàm phán hợp đồng trước với bất kỳ câu lạc bộ nước ngoài nào từ tháng tới.

Al Nassr được cho là rất muốn cung cấp cho cầu thủ người Brazil một hợp đồng béo bở nhằm lôi kéo anh đến Saudi Arabia.

Và những người đứng đầu câu lạc bộ hy vọng rằng một thỏa thuận sẽ đạt được, đặc biệt là khi Firmino không còn được đá chính thường xuyên.

Tiền đạo này đã ghi 9 bàn sau 21 lần ra sân cho Liverpool ở mùa giải này. Tuy nhiên, phong độ của anh không thể đảm bảo một suất trong đội hình Brazil tham dự World Cup năm nay.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!