Alan Shearer nêu tên 4 cầu thủ khiến Chelsea thua Arsenal

Shearer đã chỉ trích bốn cầu thủ Chelsea gồm Kai Havertz, Thiago Silva, Edouard Mendy và Marc Cucurella sau trận thua 0-1 trước Arsenal.

Theo ông, Havertz đã không thể xử lý bóng gọn ghẽ trong cuộc chạm trán này, trong khi đáng lẽ những cầu thủ như Mendy và Silva có thể ngăn cản Gabriel ghi bàn thắng quyết định trận đấu, còn Cucurella đã không làm gì trong tình huống phạt góc dẫn đến bàn thua.

Chelsea đã thua Arsenal trên sân nhà Stamford Bridge sau bàn thắng của Gabriel Magalhaes. Shearer nói: “Thật đáng xấu hổ cho Chelsea. Rất nhiều cầu thủ đã có thể ngăn kết quả đó, cho dù đó là [Kai] Havertz hay [Thiago] Silva. Thủ môn [Edouard Mendy] cũng vậy. Đó thậm chí không phải là một pha bóng tuyệt vời.”‘

Premier League betting: Back Marc Cucurella to score vs Leeds - Jones Knows  | Football News | Sky Sports

 Cucurella đã có thêm 1 trận đấu kém.

“Nhìn Cucurella ở pha bóng đó với Xhaka. Cậu ấy không cử động gì cả. Cậu ấy chỉ giữ Xhaka, không có đóng góp gì từ cậu ấy cả cả!”

Micah Richards nói thêm: “Đúng vậy. Tất cả những gì cậu ấy phải làm là di chuyển sang trái một inch và cậu ấy có thể đảm bảo an toàn ở tình huống đó! Tôi không hiểu cậu ấy đang nghĩ gì khi ở đó. Havertz thực hiện quá nhiều cú chạm khi cậu ấy đến vòng cấm, quá dễ dàng để cầu thủ Arsenal kịp lùi về. Hôm nay họ không có cơ hội ghi bàn.”

Trận thua này đã khiến Chelsea rơi xuống vị trí thứ 7 trên BXH. Cuối tuần này họ sẽ có màn chạm trán với đội đang đứng thứ 3 là Newcastle.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!