Ba vấn đề chuyển nhượng mùa hè cho Joao Felix

Joao Felix có thể gia nhập câu lạc bộ theo hợp đồng vĩnh viễn vào mùa hè này, nhưng vẫn còn nhiều điều không chắc chắn xung quanh việc chuyển đổi.

Chelsea phải đối mặt với một mùa hè sôi động phía trước khi nói đến thị trường chuyển nhượng, với một số quyết định lớn sẽ được đưa ra xung quanh đội hình. Sau một lượng lớn người chơi trong kỳ làm việc đầu tiên của chế độ Boehly-Clearlake, trọng tâm có thể sẽ chuyển sang các lối thoát tiềm năng.

Chelsea gặp một số vấn đề trong việc giữ Joao Felix ở lại Chelsea lâu dài (Ảnh của Joe Prior/Visionhaus qua Getty Images)

Chelsea phải đối mặt với một số vấn đề trong việc giữ Joao Felix vĩnh viễn ở lại Chelsea

Với việc một số thành viên của đội đang bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng của họ và những người khác trở nên dư thừa so với yêu cầu, có vẻ như rõ ràng rằng Chelsea sẽ bị cắt giảm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ bổ sung nào giúp củng cố các lựa chọn của Graham Potter trong vài tháng tới.

Một trong những tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn mà đội ngũ tuyển dụng và sở hữu phải đối mặt là loanee Joao Felix , người đã gây ấn tượng cho đến nay, ngay cả khi anh ấy không ghi bàn thường xuyên như mong đợi. Nếu họ muốn chiêu mộ tuyển thủ Bồ Đào Nha theo một thỏa thuận lâu dài họ sẽ cần chú ý tới ba vấn đề này.

Đầu tiên là liên quan đến việc giải bóng đá Champions League có thể ảnh hưởng đến quyết định mà tiền đạo có thể đưa ra khi chọn dự án tiếp theo. The Blues khó có thể lọt vào top 4, kém 11 điểm với 12 trận còn lại ở Premier League, đồng nghĩa với việc vô địch Champions League có thể là cách duy nhất để trở lại giải đấu.

Chơi Champions League luôn khác biệt. Đó là giải đấu mà mọi cầu thủ hàng đầu đều muốn chơi,” Felix nói hồi đầu tháng này về giải đấu. “Nhưng bây giờ tôi tập trung vào Champions League mùa giải này trong trận đấu sắp tới.”

“Chúng tôi còn rất nhiều trận đấu phải cố gắng hướng để hướng đến mục tiêu Champions League ở giải VĐQG. Nó vẫn chưa kết thúc với chúng tôi, việc chơi Champions League đó là một quyết định quan trọng. Nhưng tương lai, không ai biết trước được nên hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Đó là một gợi ý rất lớn rằng nó có thể là một yếu tố quan trọng, nhưng có nhiều điều đang diễn ra hơn là chỉ sự cạnh tranh khi đi đến một thỏa thuận lâu dài. Cũng có cái giá phải trả nếu Atletico Madrid để cầu thủ trẻ này ra đi, với khoản phí khổng lồ mà họ đã trả để đưa anh về từ Benfica vài năm trước.

Tiền đạo Joao Felix đặt mục tiêu cực khó cho Chelsea

Joao Felix đã có những tác động tốt trong lối chơi chung của Chelsea

Các báo cáo đã tuyên bố rằng bất kỳ thỏa thuận nào được đàm phán có thể lên tới 100 triệu bảng và vẫn còn phải xem liệu The Blues có sẵn sàng cho phép loại chuyển nhượng đó sau khi họ tham gia vào thị trường chuyển nhượng gần đây hay không. Sau đó, ngay cả khi điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra, vẫn có những kế hoạch của Atleti để xem xét.

Đội bóng đã gặp khó khăn trong mùa giải này, khiến người ta nghi ngờ về tương lai của Diego Simeone sau một nhiệm kỳ dài ở thủ đô Tây Ban Nha. Với việc Felix không nằm trong kế hoạch của anh ấy, bất kỳ sự thay thế tiềm năng nào cũng có thể thấy tiền đạo này tái hòa nhập với đội một lần nữa, có nghĩa là một vụ chuyển nhượng có thể bị loại bỏ hoàn toàn.

Vẫn còn phải xem câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào, nhưng nó mang đến sự không chắc chắn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè với việc không thể lên kế hoạch cho việc ký hợp đồng với Felix.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!