Berbatov: “Cậu ấy là bản hợp đồng hoàn hảo với Man United”

Theo Dimitar Berbatov, tiền vệ người Anh hứa hẹn trở thành sự bổ sung phù hợp, lý tưởng cho đội chủ sân Old Trafford.

Jude Bellingham trở thành gương mặt hot trên TTCN. Tiền vệ người Anh thu hút sự quan tâm lớn từ nhiều đại gia châu Âu. Theo cựu tiền đạo Dimitar Berbatov, Bellingham là chữ ký hoàn hảo với Man United, giúp Quỷ đỏ trẻ hóa hàng tiền vệ.

Bellingham được nhiều CLB nhắm tới

Chia sẻ với Betfred, Berbatov bày tỏ quan điểm: “Bellingham lọt vào mắt xanh mọi CLB lớn trên thế giới. Cậu ấy trình diễn lối chơi chững chạc đáng ngạc nhiên so với độ tuổi của mình. Khi chúng ta đang thảo luận, nhiều đội bóng đã có kế hoạch săn đón Bellingham”.

Bellingham là người Anh. Do đó, tôi nghĩ cậu ấy mong muốn trở về xứ sương mù và chứng tỏ bản thân ở Premier League, giải đấu lớn nhất thế giới”.

Bellingham chắc chắn mong muốn thi đấu ở Champions League. Đó là một trong những yếu tố mà cậu ấy cân nhắc khi lựa chọn bến đỗ mới. Tôi sẽ hào hứng nếu Man United ký hợp đồng với Bellingham hơn là chiêu mộ một tiền đạo mới”.

Dimitar Berbatov names ‘perfect’ signing for Manchester United - Bóng Đá

Berbatov tiến cử Bellingham cho Man United. 

“Theo quan điểm của tôi, Bellingham là bản hợp đồng hoàn hảo với Man United. Bên cạnh tiền vệ người Anh, Harry Kane là mục tiêu được liên hệ chặt chẽ với Quỷ đỏ thời gian gần đây.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!