Berbatov: “mỗi trận tôi chạy 10km mà vẫn bị đem ra so sánh với 2 cậu ta là lười biếng, đúng là trò hề”

Ngôi sao từng chơi cho Man Utd lên tiếng đáp trả những chỉ trích về phong cách chơi bóng của mình.

Dimitar Berbatov được biết đến như một trong những chân sút cự phách nhất của Ngoại Hạng Anh. Tuy nhiên khác với những tiền đạo khác, anh là mẫu trung phong thi đấu đầy hoa mỹ, thường xuyên tạo ra những siêu phẩm khiến cổ động viên bất ngờ.

Dimitar Berbatov: Nét đẹp quý phái của một số 9 cổ điển ...

Dimitar Berbatov có lối chơi vô cùng hoa mỹ và mang đậm phong cách nghệ sĩ

Trong cả sự nghiệp của mình, huyền thoại người Bulgaria ghi tới 243 bàn thắng, đồng thời có 99 đường kiến tạo ở cả CLB lẫn ĐTQG. Mặc dù vậy, anh cũng phải đối mặt với nhiều chỉ trích chính vì phong cách chơi bóng “đủng đỉnh”.

Giới chuyên môn cho rằng cựu cầu thủ Man United rất lười biếng và ít đóng góp vào lối chơi chung của toàn đội. Thế nhưng trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất, ngôi sao giải nghệ ở tuổi 42 lên tiếng đáp trả.

“Có lẽ vì tôi không chơi như Carlos Tevez hay Wayne Rooney. Tôi có thể kể cho các bạn 6,7 cầu thủ hiện tại, họ thậm chí còn chạy ít hơn tôi trước đây. Khi bạn bị gắn một cái mác lên người, nó sẽ theo bạn kể từ đó mặc dù không phải sự thật. Một số người không hiểu gì nhưng lại tỏ ra thông minh.”

Manchester United: Wayne Rooney names Carlos Tevez as his favourite player to play with | Daily Mail Online

Carlos Tevez và Wayne Rooney là hai mẫu tiền đạo với phong cách năng nổ và hoạt động rất rộng

“Tôi kiểm tra lại các thống kê trước đây và thấy mình chạy từ 10 đến 11km mỗi trận. Nó không làm tôi khác biệt, tôi chỉ quan tâm về cách di chuyển và tạo khoảng trống. Ngay cả khi bạn không nói chuyện với nhau ở ngoài sân, bạn vẫn tôn trọng và giúp đỡ nhau khi thi đấu”, Berbatov chia sẻ trên Goal.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!