Bernardo Silva: ‘ họ rất tốt nhưng chúng tôi còn tốt hơn ‘

Bernardo Silva cho rằng Arsenal khiến anh nhớ lại Manchester City 5 năm trước.

Và người Bồ Đào Nha cảnh báo rằng Arsenal vẫn vững chắc trong cuộc đua danh hiệu và nó sẽ tiếp tục “cho đến cùng” ngay cả sau khi Man City giành lại vị trí đầu bảng tại Premier League. Kỷ nguyên thành công đáng kinh ngạc của Pep Guardiola bắt đầu với chức vô địch 2017/18 và Man City tiến đến vinh quang ở ba trong bốn mùa giải tiếp theo.

Why Bernardo Silva stayed on for Man City after booking vs Arsenal FC - Manchester Evening News

Bernardo Silva và Man City dành chiến thắng trước Arsenal

Họ được xem là ứng cử viên sáng giá để làm lại điều đó sau khi vượt qua Arsenal ở ngôi đầu bảng bằng cách đánh bại đối thủ gần nhất tại Emirates. Arsenal đang bằng điểm và vẫn còn một trận chưa đấu, nhưng Silva nhìn thấy những điểm tương đồng ở đoàn quân của Mikel Arteta so với Man City vài mùa trước.

Đó là lý do tại sao Silva tin rằng không ai nên loại bỏ Arsenal ngay bây giờ và anh cảnh báo rằng Arteta – người từng là số 2 tại Etihad trước khi tiếp quản Emirates – đang xây dựng một thứ gì đó lâu dài. Tiền vệ của Man City cho biết: “Chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng, biết rằng chúng tôi sẽ chiến đấu với một đội bóng rất khó khăn khiến tôi nhớ lại chúng tôi 5 năm trước.

“Họ còn rất trẻ, rất giỏi, tràn đầy năng lượng. Nhưng chúng tôi đang ở đây và muốn giành chiến thắng một lần nữa. Chúng tôi biết điều đó sẽ không dễ dàng nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu. Tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt lên cho đến khi kết thúc mùa giải. Hy vọng rằng, cuối cùng, chúng tôi sẽ đứng đầu họ, điều này thật khó khăn.

“Chúng tôi vẫn còn một trận đấu với họ tại Etihad, điều đó tốt cho chúng tôi. Nhưng còn rất nhiều trận phải đá và chúng tôi sẽ chiến đấu cho từng điểm số “

Bernardo Silva đã so sánh Arsenal với Manchester City
Bernardo Silva đã so sánh Arsenal với Manchester City 

“Chúng tôi cần tiếp tục gây áp lực lên họ vì họ vẫn còn một trận đấu trong tay, họ vẫn có thể hơn chúng tôi 3 điểm. Vì vậy, chúng tôi phải tiếp tục, vẫn còn rất nhiều trận đấu phải chơi, rất nhiều điểm để giành được.”

Man City đã lập kỷ lục về số trận thắng liên tiếp nhiều nhất tại Premier League (18 trận liên tiếp), nhưng mùa này, thành tích nhiều nhất họ giành được là 3 trận liên tiếp. Đó là điều mà Silva nói phải thay đổi khi anh ấy thừa nhận rằng họ vẫn chưa ở mức độ vĩ đại như thường lệ.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã phải vật lộn trong mùa giải này để có được thành tích đó. Chúng tôi đã thắng ba, bốn trận và sau đó thua một trận và điều đó thật đáng thất vọng. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ đạt được số điểm tối đa mà chúng tôi có thể đạt được và kết thúc mùa giải này theo cách tốt nhất có thể.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!