Bỏ qua Newcastle, Vlahovic nói lí do thích đến Chelsea

Tờ CMW của Ý cho biết rằng tiền đạo của Juventus, Dusan Vlahovic sẽ hứng thú với việc gia nhập Chelsea hoặc Man United.

Vlahovic mới gia nhập Juventus cách đây 1 năm từ Fiorentina. Cầu thủ 22 tuổi đã làm tốt, ghi 16 bàn sau 36 lần ra sân, nhưng có lẽ vẫn chưa cho thấy giá trị tương xứng với mức phí chuyển nhượng lớn của mình. Với phong độ lên xuống thất thường của Juve, Vlahovic hoàn toàn có thể ra đi tìm một bến đỗ mới.

£70M STRIKER WOULD PREFER CHELSEA OR MANCHESTER UNITED, OVER NEWCASTLE Vlahovic - Bóng Đá

 Vlahovic muốn đến M.U, Chelsea hơn là Newcastle.

Tiền đạo người Serbia được cho là mục tiêu của Newcastle United. The Toon dự kiến sẽ tiếp tục cải thiện các lựa chọn tấn công của mình, bất chấp việc ký hợp đồng với Alex Isak và sự hiện diện của Callum Wilson. Bên cạnh Newcastle, Chelsea và Man United cũng quan tâm đến Vlahovic. Một động thái vào tháng Giêng cho tiền đạo 70 triệu bảng này gần như là không thể, nhưng mọi thứ có thể xảy ra vào mùa hè tới.

Chelsea sẵn sàng phá két chiêu mộ Vlahovic

Tuy nhiên, Vlahovic được cho là không hứng thú với Newcastle. Theo CMW, nếu chuyển đến Premier League, anh sẽ thích thú với Man United hoặc Chelsea nhiều hơn. Dù sao, việc Newcastle đủ điều kiện tham dự Champions League vào cuối mùa giải có thể thay đổi được điều này.

Trước mắt, Newcastle không quá cần một tiền đạo. Trong khi đó, cả Man United lẫn Chelsea đều đang nỗ lực củng cố hàng công vốn mỏng manh của mình.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!