Bỏ tập, Enzo Fernandez gây sức ép với Benfica

Với hy vọng Benfica sớm để mình đến Chelsea, tiền vệ Enzo Fernandez đã gây sức ép lên đội bóng Bồ Đào Nha.
Cụ thể, theo tờ Record, Enzo Fernandez đã bỏ 2 buổi tập gần nhất của Benfica. Điều này vi phạm nghiêm trọng quy định của đội bóng Bồ Đào Nha.

Chelsea identify Alexis Mac Allister as Enzo Fernandez alternative, could  hijack Arsenal's Mykhailo Mudryk move - Eurosport
Enzo Fernandez nóng lòng muốn đến Chelsea

Không rõ Enzo Fernandez có trở lại luyện tập vào hôm nay hay không. Tuy nhiên theo tờ Record, tuyển thủ Argentina sẽ bị Benfica phạt nặng.Việc Enzo Fernandez vi phạm quy định của Benfica cho thấy Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022 đang nóng lòng đến Chelsea. Trước khi bỏ tập, tiền vệ 21 tuổi đã chốt các thoả thuận cá nhân với The Blues vào thứ Tư tuần trước.
 
Về phía Chelsea, theo nhà báo người Italia Gianluca Di Marzio, The Blues đã đồng ý chi 112 triệu bảng giải phóng hợp đồng của Enzo Fernandez với Benfica. Theo ông Gianluca Di Marzio, Chelsea sẽ trả góp thương vụ này, thanh toán thành 3 đợt thay vì 1 để tránh vi phạm Luật Công bằng tài chính của UEFA.
Real Madrid tracking World Cup star Enzo Fernandez - Football España

Trong khi đó, ông trùm tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết, Chelsea và Benfica sẽ tiếp tục đàm phán thương vụ Enzo Fernandez vào hôm nay. Về cơ bản, The Blues và đội bóng Bồ Đào Nha đã thông qua hợp đồng vào tuần trước.

Tuy nhiên, thương vụ chỉ có thể hoàn tất nếu được Chủ tịch Rui Costa phê duyệt. Đây là yếu tố quan trọng nhất. Theo truyền thông Bồ Đào Nha, với những diễn biến liên quan đến Enzo Fernandez thì việc tuyển thủ Argentina đến Chelsea chỉ còn là vấn đề thời gian. Và thương vụ bom tấn của Enzo Fernandez có thể được hoàn tất trong tuần này.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!