Bruno: ‘ cả đội lạnh sống lưng khi ông ấy xử lý Rashford ‘

Erik ten Hag đã để Marcus Rashford ngồi dự bị trong chiến thắng của Man Utd trước Wolves vào tháng 12 vì một vấn đề kỷ luật mặc dù tiền đạo này đang có phong độ ghi bàn cực cao.

Erik ten Hag đã để Marcus Rashford ngồi dự bị trong chiến thắng của Man Utd trước Wolves vào tháng 12 vì một vấn đề kỷ luật mặc dù tiền đạo này đang có phong độ ghi bàn phong phú.

Bruno Fernandes: Erik ten Hag gave Manchester United stability, discipline | NBC Sports

Bruno chia sẻ về khoảnh khắc Ten Hag khiến cả đội phải chú ý không dám lơ là

Bruno Fernandes đã thừa nhận phòng thay đồ của Manchester United đã bị bỏ lại một cách sợ hãi sau khi Erik ten Hag ra tay tàn nhẫn với Marcus Rashford mặc dù anh ấy là cầu thủ có phong độ cao nhất của họ.

Rashford đã khiến người quản lý của anh ấy nổi giận khi anh ấy bỏ lỡ một cuộc họp của đội sau khi vô tình ngủ quên. Nhưng thay vì cho tiền đạo ngôi sao của mình một sự tha thứ, Ten Hag đã giáng một cú đấm sắt và ném Rashford xuống băng ghế dự bị trong cuộc đụng độ với Wolves ở Premier League .

Cristiano Ronaldo vừa mới được ra mắt và Rashford đã ghi bàn trong cả hai lần ra sân kể từ khi trở lại sau màn trình diễn ấn tượng cho đội tuyển Anh tại World Cup. Nhưng Ten Hag, một người tuân thủ kỷ luật nghiêm khắc, cho thấy không có ngoại lệ đối với các quy tắc của anh ta, khiến những người còn lại trong đội của anh ta sợ hãi.

“Marcus có lẽ đang ở phong độ tốt nhất trong trận đấu với Wolves nhưng anh ấy đã làm điều gì đó sai trái và huấn luyện viên đã rút anh ấy ra. Fernandes nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn với Rio Ferdinand cho BT Sport . “Mọi người đều như ‘wow’. Trong những khoảnh khắc đầu tiên, chúng tôi giống như ‘wow, anh ấy là tiền đạo chủ lực của chúng tôi và chúng tôi cần anh ấy’.

“Tôi đã ngồi cạnh David De Gea và tôi nói ‘điều này phải như thế này bởi vì nếu không những người trẻ hơn sẽ nghĩ rằng ‘ nếu ông ấy không làm gì anh ta, người tiếp theo ông ấy cũng sẽ không làm gì đâu.’ “

Trong khi Rashford buộc phải chấp nhận hình phạt ngồi dự bị, quyết định của Ten Hag là hợp lý khi anh nhận phản ứng cuối cùng khi tiền đạo này vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn thắng quyết định.

Marcus Rashford ngồi dự bị trong trận gặp Wolves sau án kỷ luật
Marcus Rashford bị tung vào sân dự bị trận gặp Wolves sau án kỷ luật 

“Ông ấy yêu cầu Rashy, bạn phải ổn định mọi thứ không chỉ trong trận đấu, mục tiêu và màn trình diễn của bạn cả bên trong và bên ngoài sân cỏ,” Fernandes nói thêm. “Và Marcus với khao khát muốn thi đấu đã vào sân từ băng ghế dự bị và ghi bàn thắng quyết định trận đấu “

Ten Hag đã tỏ ra ngại ngùng về lý do khiến Rashford vắng mặt, mô tả đó là vấn đề “kỷ luật nội bộ”, mặc dù tiền đạo này đã đứng trước máy quay sau trận đấu để thừa nhận lỗi của mình khi ngủ quên. Sau đó, Rashford đã đăng trên Twitter sau trận đấu để chế nhạo tình tiết này: “Thà muộn còn hơn không.”

Tất cả đã bị lãng quên sau khi Rashford ghi bàn quyết định
Tất cả đã bị lãng quên sau khi Rashford ghi bàn quyết định 

Tuy nhiên, không có sự thù hận lâu dài nào đối với quyết định này, Ten Hag sau đó thừa nhận đó là một “rủi ro” nhưng nhấn mạnh rằng cần phải tránh bất kỳ vấn đề kỷ luật nào khác có thể “quay lại và giáng vào mặt bạn”.

Fernandes đồng ý: “Kết thúc câu chuyện, anh ấy và huấn luyện viên, cười và mỉm cười. Đó là cách nó phải diễn ra.

“Tôi là cha mẹ và đôi khi bạn phải đặt ra một số quy tắc trong nhà, nếu không họ sẽ vượt qua bạn và trong một thời gian ngắn, họ sẽ là chủ sở hữu của ngôi nhà!”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!