Các cầu thủ Chelsea bắt đầu ‘bật’ Graham Potter, một số bị sốc về đội hình cho trận đấu với Spurs

Các cầu thủ Chelsea được cho là đang bắt đầu quay lưng lại với HLV Graham Potter khi đội bóng tiếp tục gặp khó khăn.

Tâm trạng chung tại Stamford Bridge là bình tĩnh và kiên nhẫn, nhưng những rạn nứt cuối cùng có thể bắt đầu xuất hiện sau thất bại 0-2 trước Tottenham vào cuối tuần.

Theo Telegraph, Potter hiện có thể chỉ còn hai trận đấu để xoay chuyển tình thế, với các trận đấu sắp tới được mô tả là ‘tạm nghỉ’ trong báo cáo.

Các cầu thủ đang mất niềm tin vào HLV của mình

Telegraph cho biết thêm rằng một số cầu thủ Chelsea ngày càng cảm thấy không chắc liệu Potter có phải là người giúp họ thoát khỏi tình huống khó khăn này hay không, trong khi những người khác ‘sốc’ khi thấy mình thậm chí không có tên trong đội hình tham dự trận đấu với Spurs.

Potter được ngưỡng mộ rất nhiều vì công việc anh ấy đã làm trong thời gian dẫn dắt Brighton, nhưng anh ấy đang cho thấy việc dẫn dắt Chelsea là rất khó khăn và có vẻ như công việc đó có thể quá lớn đối với anh ấy.

Chelsea sa sút phong độ dưới thời Graham Potter

Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể xoay chuyển tình thế trong vài trận tới hay không, nhưng có lẽ cuối cùng chúng ta cũng bắt đầu thấy những dấu hiệu cho thấy ban lãnh đạo Chelsea đã sẵn sàng hành động nếu mùa giải ác mộng này tiếp tục vượt khỏi tầm kiểm soát.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!