” Các phương tiện truyền thông và đối thủ sẽ không để điều đó lọt khỏi mắt họ và thổi phòng nó lên “

Chelsea đã vung 323 triệu bảng cho các vụ chuyển nhượng vào tháng 1, với sự châm biếm và phàn nàn về cách điều đó hoạt động với Luật công bằng tài chính – bao gồm cả bởi Pep Guardiola và Jurgen Klopp.

Graham Potter không quan tâm Pep Guardiola và Jurgen Klopp nghĩ gì về khoản chi khổng lồ trong kỳ chuyển nhượng của Chelsea .

Jurgen Klopp reveals text to 'best in the world' Pep Guardiola after Man City's Premier League title win | The Independent

Pep và Klopp đã phàn nàn về việc mua sắm của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa đông

Bởi vì tất cả mọi người ở Stamford Bridge, và đặc biệt là những bản hợp đồng siêu khủng mới của The Blues, sẽ phải làm quen với những lời chế nhạo theo sau họ, đặc biệt là khi tình hình đang đi xuống. Vào thứ Sáu, HLV Klopp của Liverpool đã nói đùa rằng ông sẽ chỉ nói về chi phí của Chelsea khi có mặt luật sư.

Trong khi huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola, khi được hỏi mọi người sẽ nói gì về việc câu lạc bộ của ông bỏ ra 323 triệu bảng để mua tài năng mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, đã trả lời: “Tôi biết điều gì sẽ xảy ra.”

Nhưng Potter, người đã nghe thấy điều phàn nàn về Enzo Fernandez, một vụ chuyển nhượng kỷ lục của Anh ở mức 107 triệu bảng, đã nghe những lời hô vang ‘Thật lãng phí tiền bạc’ khi có chuyến làm khách với Fulham từ những người hâm mộ trong trận hòa không bàn thắng hôm thứ Sáu, cho biết: “Không chỉ Enzo mới phải nhận đã quen với nó mà đó là cả đội, việc đó thật vô ích “

“Đó là điều bình thường vì chúng tôi đã tiêu số tiền mình đã bỏ ra. Các phương tiện truyền thông sẽ không để điều đó lọt khỏi mắt họ và thổi phòng nó lên, vì bóng đá là như vậy ‘

“Mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến ​​của mình. Đó là một thế giới tự do ngôn luận, điều đó là điều tốt đẹp của cuộc sống. [Pep Guardiola và Jurgen Klopp] có quyền đưa ra ý kiến ​​của họ. Tôi không lo lắng quá nhiều về điều đó. Họ có quyền nói và thế là đủ công bằng.”

Điều rõ ràng từ trận derby London hôm thứ Sáu là trận thua không có nghĩa là giải quyết nhanh chóng cho Potter và phe đang gặp khó khăn của anh ấy.

” Fernandez đã chơi tốt nhưng Mikhailo Mudryck đang gặp vấn đề về sức khỏe, đã không thể hiện được nhiều và bị thay ra ở hiệp một và cầu thủ xuất sắc nhất trên sân Thiago Silva “

Graham Potter đã có thể vung tiền vào tháng Giêng
Graham Potter đã vung tiền vào tháng Giêng 

Điều đó nói rằng, Joao Felix theo dạng cho mượn sẽ có mặt trong trận đấu với West Ham vào thứ Bảy sau khi hoàn thành lệnh cấm thi đấu ba trận vì chiếc thẻ đỏ mà anh ấy đã nhận trong trận ra mắt với Fulham vào tháng trước.

Và bài kiểm tra lớn bây giờ dành cho Potter là quản lý một đội hình khổng lồ sau khi Chelsea không thể đẩy đi một ai khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Ông nói thêm: “Tháng Giêng rất phức tạp. Như tôi đã nói trước đây, bạn muốn mọi thứ trở nên tối ưu hơn.

“Nhưng đồng thời, chúng tôi biết tình hình của mình, chúng tôi biết giai đoạn chuyển tiếp mà chúng tôi đang có, vì vậy sẽ luôn là một trong những hoàn cảnh đầy thách thức.

“Nhưng tôi chắc chắn không phàn nàn, điều đó thật thú vị. Nó sẽ kiểm tra tôi, nó sẽ kiểm tra các khả năng và phẩm chất của tôi, và đó là điều đáng mừng. Bạn thấy hồ sơ của những cầu thủ mà chúng tôi đã mang về.

“Họ hào hứng vào lúc này nhưng cũng có thể cải thiện và trở nên tốt hơn khi cả nhóm phát triển. Đó là một khoản đầu tư từ cả hai bên và là một cam kết lâu dài. Vì vậy, chúng tôi cần một sự ổn định, sắp xếp một số công việc. Chúng ta cần phải tiến bộ đội và đó chính là thách thức.”

Liệu Potter có được dành thời gian cần thiết để phát triển đội bóng hay không, chỉ có chủ sở hữu của Chelsea biết nhưng họ kiên quyết rằng anh ấy có sự ủng hộ của họ. Nhưng khi được hỏi liệu anh ấy có thể đặt thời gian cho nó không, anh ấy nói: “Tôi sẽ nói dối nếu tôi có thể nói điều đó.”

“Tôi không nghĩ ai đó có thể cho bạn một khoảng thời gian hoặc bất kỳ khoảng thời gian cụ thể nào. Tôi có thể nói theo cách này, nếu tôi có thể nhận được một tháng cho mỗi lần tôi được hỏi câu hỏi đó, thì tôi sẽ ở đây trong năm năm’.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!