‘ Carlo Ancelotti thừa nhận ông đã đánh cược lớn trước Liverpool ‘

Carlo Ancelotti đã tạo ra một chiến thắng trở lại nổi tiếng cho Real Madrid tại Champions League vào thứ Ba khi họ gây ra thất bại tồi tệ nhất của Liverpool ở châu Âu tại Anfield.

Carlo Ancelotti tiết lộ rằng ông đã đánh một canh bạc lớn với Liverpool …cuối cùng cũng được đền đáp!

Carlo Ancelotti thừa nhận ông đã đánh cược với chiến thuật của mình trước Liverpool

Carlo Ancelotti thừa nhận ông đã đánh cược với chiến thuật của mình trước Liverpool

Huấn luyện viên của Real Madrid đã quyết định gây bất ngờ cho Quỷ đỏ bằng chiến thuật lấy cảm hứng từ trận chung kết Champions League với Quỷ đỏ vào tháng 5 năm ngoái, bằng cách từ bỏ lối chơi thận trọng để tập trung vào tấn công tổng lực.

Cuối cùng nó đã được đền đáp một cách ngoạn mục với 5 bàn trong 46 phút ở cả hai hiệp, nhưng không phải trước khi Liverpool vượt lên dẫn trước hai bàn. Và huấn luyện viên người Ý nói: “Lúc đó tôi đang nghĩ gì vậy? Tôi nhớ trận đấu với Manchester City trong trận bán kết và chúng tôi đã tiến bộ trong trận đấu đó.

“Tôi đã hy vọng điều tương tự có thể xảy ra và chúng tôi thậm chí còn làm tốt hơn thế. Vượt qua giai đoạn áp lực ban đầu và giữ bình tĩnh. Tất cả đã làm việc và đưa ra phương án cuối cùng vô cùng hiệu quả.

“Chúng tôi đã đánh cược vào việc ghi bàn ở đây, chúng tôi muốn trở nên mạnh mẽ ở phía trước với một hàng tiền đạo tạo có thể ghi bàn cho chúng tôi. Chúng tôi đã thay đổi chiến thuật từ trận chung kết, nơi chúng tôi chơi với đội hình thấp.

“Chúng tôi hy vọng trận đấu sẽ diễn ra cởi mở và chúng tôi đã chọn một đội cho một trận đấu cởi mở và nó đã làm việc hiệu quả. Nhưng tôi phải nói rằng Liverpool là một đối thủ nguy hiểm và là một đội bóng tuyệt vời đã khiến chúng tôi phải chịu đựng với cường độ khủng khiếp.”

Đội bóng Real Madrid của Ancelotti đã dẫn trước chỉ huy trong 16 cuộc đụng độ gần nhất
Đội bóng Real Madrid của Ancelotti đã dẫn trước trong 16 cuộc đụng độ gần nhất

Trong khi đội bóng của ông hiện đang dẫn trước về tỷ số, Ancelotti đã cảnh báo các học trò không được tự mãn trước trận lượt về ở Madrid. Thay vào đó, ông cảnh báo rằng Liverpool sẽ chiến đấu tại Bernabeu.

“Chiến thắng tại Anfield không dễ dàng và làm điều đó một cách thuyết phục thậm chí còn khó hơn. Chúng tôi rất hài lòng về điều đó. Cả đội đã cho thấy rằng họ đang tiến bộ và họ đã có phong độ tốt vào tháng Hai sau một mùa giải tồi tệ “ Ancelotti nói thêm.

“Mùa giải không dừng lại và chúng tôi phải cố gắng hết sức. Chúng tôi hài lòng và tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt. Chúng tôi đã giành được lợi thế trong 90 phút đầu tiên và giờ chúng tôi phải xoay xở trong 90 phút tiếp theo.” Madrid tốt.

“Liverpool là một đội bóng có tính cạnh tranh cao và thật không may là trận đấu vẫn chưa kết thúc. Liverpool là một đội bóng tuyệt vời vì họ chơi bóng với nhịp độ cao và điều đó rất ít xảy ra với các đội bóng ở châu Âu. Sẽ rất khó khăn cho chúng tôi trong trận lượt về.”

Trong khi Ancelotti khen ngợi Liverpool, cựu hậu vệ Jamie Carragher của họ lại tỏ ra gay gắt về hàng thủ của câu lạc bộ cũ… và chỉ đích danh Virgil van Dijk vì một số bình luận ác ý.

“Virgil van Dijk đã nói rằng tôi sẽ không vào được số 4 đó vài tháng trước. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy vào lúc này, anh ấy nói.

“Đó là một sự tồi tệ từ Liverpool. Thật đáng xấu hổ. Chúng tôi đã bào chữa cho họ trong cả mùa giải, nhưng đó là một sự ô nhục trong hiệp hai đó. Để thua hiệp đó với tỷ số 3-0 khi tỷ số 2-2 và trong một trận đấu loại trực tiếp.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!