Câu nói nhói lòng của Bruno Fernandes tại World Cup 2022

Tiền vệ Bruno Fernandes đã gửi một thông điệp xúc động đến người hâm mộ Bồ Đào Nha sau khi kết thúc hành trình tại World Cup với câu nói nhói lòng: ‘Giấc mơ của chúng tôi đã tan vỡ’.

Bruno Fernandes gửi thông điệp xúc động tới người hâm mộ Bồ Đào Nha sau khi họ bị loại khỏi World Cup 2022 một cách bất ngờ sau trận thua 0-1 trước Morocco tại tứ kết. Nhưng tiền vệ của Manchester United đã chúc mừng chiến thắng của Morocco khi thừa nhận đối thủ xứng đáng vào bán kết World Cup.

Bồ Đào Nha đã chịu thất bại 0-1 trước Morocco trong trận tứ kết của giải đấu ở Doha (Qatar) với bàn thắng của Youssef En-Nesyri đã tạo nên sự khác biệt trong trận đấu. Đăng trên tài khoản Twitter của mình, Bruno Fernandes thừa nhận ‘giấc mơ của đội bóng đã tan thành mây khói’ sau kết quả khiến Cristiano Ronaldo rơi nước mắt rời sân.

Câu nói nhói lòng của Bruno Fernandes tại World Cup 2022 ảnh 2
Bruno Fernandes đã viết tâm thư xúc động gửi người hâm mộ.

Bruno Fernandes chia sẻ trên Twitter: ‘Thật khó để diễn tả bằng một vài từ tất cả những gì chúng tôi cảm thấy ngày hôm qua sau khi trận đấu kết thúc. Giấc mơ của chúng tôi tan vỡ khi chúng tôi đã làm mọi thứ để khiến nó kết thúc khác đi.

Thật buồn và đau đớn vì chúng tôi đại diện cho nhiều thứ có ý nghĩa hơn là chỉ có bóng đá. Mặc dù bị loại, tôi rất tự hào là người Bồ Đào Nha và càng tự hào hơn về tất cả những người đã cùng tôi đại diện cho đất nước tại World Cup này.

Tôi cũng muốn chúc mừng đội tuyển Morocco vì trận đấu tuyệt vời và đã giành quyền vào bán kết World Cup một cách xứng đáng’.

Câu nói nhói lòng của Bruno Fernandes tại World Cup 2022 ảnh 3

Bruno Fernandes và các cầu thủ Bồ Đào Nha thất vọng sau trận tứ kết World Cup.

Bồ Đào Nha là ứng viên nặng ký cho chiếc vé vào bán kết World Cup 2022 khi đối thủ của họ chỉ là ‘kèo dưới’ Morocco ở tứ kết, bất chấp thành công khó tin của đại diện châu Phi tại giải đấu năm nay.

Nếu đúng theo ‘logic mạnh được yếu thua’, Bồ Đào Nha sẽ gặp Pháp ở bán kết World Cup, vậy mà bây giờ đối thủ của đương kim vô địch thế giới lại là hiện tượng của World Cup 2022 Morocco.

Sau khi Bồ Đào Nha kết thúc hành trình ở World Cup 2022, Bruno Fernandes sẽ không theo chân toàn đội lên máy bay về nước ngay. Tuy nhiên, Bruno Fernandes sẽ sớm trở về Anh hội quân cùng Manchester United khi Premier League sẽ trở lại trước giáng sinh.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!