CĐV Bồ Đào Nha thi nhau kiếm cớ đổ lỗi, Ronaldo dự bị cũng dính án

CĐV Bồ Đào Nha có vẻ vẫn chưa nuốt trôi việc đội nhà bị loại khỏi World Cup 2022 nên đã tìm nhiều lý do giải thích cho thất bại. Và đội trưởng Ronaldo là một trong số đó.

Việc ĐT Bồ Đào Nha bị loại khỏi World Cup 2022 bởi Ma Rốc ở tứ kết thực sự là một kết cục quá đắng cay với Selecao châu Âu. Rõ ràng Bồ Đào Nha được đánh giá cao hơn, có dàn sao chất lượng hơn cùng kinh nghiệm tại đấu trường quốc tế nhưng lại bất lực trước một đại diện châu Phi. Thất bại do đó càng khó mà nuốt trôi.

CĐV Bồ Đào Nha thi nhau kiếm cớ đổ lỗi, Ronaldo dự bị cũng dính án 231257

Gần 52% CĐV Bồ Đào Nha cho rằng HLV Fernando Santos là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại của đội nhà

Vì thế mà dư luận Bồ Đào Nha đã thi nhau mổ xẻ để tìm lời giải thích chính xác cho thất bại của đội nhà. Theo đó, kết quả một cuộc thăm dò của tờ A Bola cho thấy, các CĐV cho rằng HLV Fernando Santos lý do chính khiến Selecao châu Âu bị loại khỏi World Cup.

Cụ thể, tờ báo này đã đưa ra năm lựa chọn về việc ai hoặc điều gì dẫn đến việc một đội tuyển mạnh như Bồ Đào Nha bị loại khỏi giải đấu. Có tới hơn một nửa số người  được hỏi (51,9%) cho HLV Santos là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại.

Thuyền trưởng của Selecao châu Âu bị chỉ trích nặng nề vì một số quyết định khó hiểu trong trận Ma Rốc khi giữ Dalot, cầu thủ chơi mờ nhạt ở trên sân quá lâu, thậm chí việc không xếp Ronaldo đá chính cũng khiến ông bị đặt dấu hỏi về khả năng dẫn dắt.

CĐV Bồ Đào Nha thi nhau kiếm cớ đổ lỗi, Ronaldo dự bị cũng dính án 231259

Ronaldo dù chỉ dự bị trong trận gặp Ma Rốc nhưng cũng bị cho là một trong những lý do khiến Bồ Đào Nha bị loại

Thậm chí, trong một cuộc khảo sát khác của A Bola, 93,5% người tham gia cho rằng Fernando Santos không nên tiếp tục dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha.

Xếp sau là ý kiến cho rằng Selecao châu Âu đã có một màn trình diễn dưới sức, chiếm 22,3%. Trong khi đó, thủ quân Cristiano Ronaldo, dù chỉ dự bị trong 2 trận gần nhất cũng bị nêu tên.

9,3% người bình chọn cho rằng CR7 ít nhiều cũng đã mang ảnh hưởng tiêu cực tới ĐT Bồ Đào Nha, nhất là sau cuộc phỏng vấn gây chia rẽ với Piers Morgan cũng như phản ứng giận dữ sau khi bị thay ra ở trận gặp Hàn Quốc cũng như không được đá chính trước Thụy Sĩ.

Đáng chú ý, chỉ có 9,7% CĐV được hỏi nghĩ rằng Ma Rốc là đội chơi hay hơn và xứng đáng với chiến thắng. Ngạc nhiên hơn có lẽ số người phản đối chất lượng của công tác trọng tài chỉ 6,9% trong khi

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!