CĐV Chelsea nổi giận với phát biểu của Lukaku

Tiền đạo người Bỉ tuyên bố “yêu Inter” trong khi vẫn là cầu thủ thuộc biên chế Chelsea.

“Tôi hy vọng được ở lại Inter trong tương lai. Tôi muốn tiếp tục cống hiến bởi tôi yêu đội bóng này. Chúng tôi sẽ bàn bạc với Chelsea để tìm ra giải pháp”, Daily Mail dẫn lại phát biểu của Romelu Lukaku.

Lukaku không muốn trở lại Chelsea

Trên mạng xã hội, CĐV Chelsea bày tỏ sự tức giận với phát ngôn của “Big Rom”. “Chúng tôi cũng không muốn anh trở lại”, một CĐV cho biết. Đồng quan điểm, người hâm mộ thứ 2 bực tức: “Một tên hèn nhát”. “Nếu không nói câu này, Lukaku cũng chẳng còn đường trở lại Chelsea”, CĐV thứ 3 chia sẻ.

Tiền đạo người Bỉ trở lại Inter vào hè 2022 sau một năm đáng thất vọng ở Stamford Bridge. Trước đó, ở mùa 2021/22, Lukaku không thể hiện được nhiều giá trị của chân sút có mức giá 115 triệu euro trong màu áo Chelsea. Anh chỉ ghi được 8 bàn sau 26 trận Premier League dưới thời huấn luyện viên Thomas Tuchel.

Lukaku đã nói lời chia tay đồng đội ở Chelsea, chuẩn bị trở lại Inter

Lukaku không hạnh phúc tại Chelsea

Lukaku đóng góp ít ỏi trên sân cỏ nhưng lại liên tục gây rắc rối khi công khai chỉ trích chiến thuật của Chelsea trên phương tiện truyền thông. CLB chủ sân Stamford Bridge không còn lựa chọn ngoài việc để cầu thủ này rời đi để giữ yên phòng thay đồ.

Hợp đồng mượn Romelu Lukaku của Inter Milan hết hạn vào cuối tháng 6/2023 nhưng đến lúc này, CLB thành Milan dường như cũng không muốn giữ chân Lukaku. Cựu tiền đạo MU mới chỉ chơi 4 trận tại Serie A, sau đó nghỉ dài hạn vì chấn thương.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!