Charlie Nicholas: “Tôi ghét phải nói điều này nhưng ông ấy sẽ là hình mẫu lý tưởng cho Liverpool.”

Liverpool đã được khuyên nên thực hiện một động thái có khả năng gây bất ngờ cho HLV Ange Postecoglou của Celtic nếu Jurgen Klopp rời Anfield.

Chiến lược gia người Đức đang gặp khó khăn trong việc đưa Quỷ đỏ trở lại phong độ tốt nhất vào lúc này, và điều đó dẫn đến những đồn đoán ngày càng tăng về tương lai của ông ở Anfield.

Klopp và các học trò đã gặp nhiều khó khăn trong mùa giải năm nay

Viết cho tờ Daily Express của Scotland, cựu cầu thủ Arsenal Charlie Nicholas đã gợi ý rằng Postecoglou có thể là một cái tên bất ngờ đáng để Liverpool cân nhắc nếu họ cần thay thế Klopp trong tương lai gần.

“Tôi không phải là một người hâm mộ Liverpool theo bất kỳ cách tưởng tượng nào nhưng tôi sẽ lo ngại về tác động có thể có của sự thay đổi huấn luyện viên tại Anfield đối với Ange Postecoglou,” Nicholas nói.

“Tôi biết các CĐV Liverpool không muốn Klopp ra đi nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ông ấy quay lại và nói thế là đủ rồi? Ange tới Liverpool có thể trở thành hiện thực?

“Ange cũng sẽ có tham vọng. Vâng, anh ấy đang ở một câu lạc bộ hàng đầu nhưng liệu một câu lạc bộ lớn trong một giải đấu lớn có còn hấp dẫn hơn không?

F. Marinos boss Ange Postecoglou seeks consistency in 2019 | The Japan Times

HLV Ange Postecoglou đang dẫn dắt Celtic

“Nếu Liverpool tìm kiếm một người quản lý, thì chắc chắn Ange sẽ phải quan tâm vào kế hoạch này.

“Tôi ghét phải nói điều này vì tôi biết nhiều người hâm mộ Celtic sẽ không thích tôi nói điều này nhưng Ange sẽ là hình mẫu lý tưởng cho Liverpool.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!