Chelsea chính thức chốt giá bán Kante ngay tháng giêng

Đội chủ sân Stamford Bridge hiện đã sớm lên kế hoạch nói lời chia tay với ngôi sao người Pháp.

Hiện tại, N’Golo Kante đã bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng với Chelsea, đội bóng mà anh đã gắn bó từ năm 2016. Dù vậy, vào lúc này thì tình hình của Kante tại Stamford Bridge đã thay đổi đáng kể so với trước.

Kanté, Inter e Juventus ci proveranno già a gennaio: servono 18 milioni di  sterline - la Repubblica

Vì những vấn đề chấn thương nghiêm trọng, đến nay Kante vẫn chưa có được bất kỳ lần ra sân nào dưới thời HLV Graham Potter. Đồng thời, đây cũng là lý do khiến Kante vắng mặt trong kỳ World Cup sắp tới, và có lẽ Chelsea cũng đã không còn kiên nhẫn trước tình trạng thể lực yếu kém của tiền vệ này.

TeamTalk dẫn nguồn từ La Repubblica cho hay, thay vì đàm phán gia hạn, có khả năng Chelsea sẽ tìm cách bán đi Kante trong kỳ chuyển nhượng tháng Một nhằm tránh rơi vào viễn cảnh ‘mất trắng’ ngôi sao người Pháp. Nguồn tin này khẳng định, The Blues sẽ chấp nhận chia tay cựu tiền vệ của Leicester City nếu thu về được 18 triệu bảng.

Được biết, trong khi ban lãnh đạo Chelsea chưa loại trừ khả năng gia hạn với Kante, thì mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa Kante và Potter đã mở toang cánh cửa rời khỏi Stamford Bridge cho tiền vệ này. Hiện tại, một số câu lạc bộ lớn cũng đã được liên kết với ngôi sao người Pháp, bao gồm Paris Saint-Germain, Juventus, Inter Milan và cả ‘kình địch’ của Chelsea là Tottenham Hotspur.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!