Chelsea đã tìm được ’mảnh ghép’ thay thế Reece James

Với màn trình diễn chói sáng trong cuộc đụng độ ĐT Mỹ của Danzel Dumfries, Chelsea đã có thể tìm ra phương án thay thế Reece James chất lượng.

Trận đấu trong khuôn khổ vòng 1/8 World Cup 2022 giữa Hà Lan và Mỹ khép lại với kết quả 2-1 giành cho đội bóng đến từ xứ sở hoa Tu-líp. Và trong chiến thắng của đoàn quân HLV Van Gaal, Danzel Dumfries chính là cái tên được nhắc nhiều hơn cả.
Dumfries trên đường tới Premier League
Dumfries thăng hoa giúp Hà Lan thắng thuyết phục đội tuyển xứ cờ hoa

Cầu thủ chạy cánh đang thuộc biên chế Inter Milan trực tiếp đóng góp trong cả 3 bàn thắng của Cơn lốc màu da cam (1 bàn thắng và 2 kiến tạo). Anh đóng vai trò chẳng khác nào một mũi khoan bên phía cánh phải luôn chực chờ để kết liễu thầy trò HLV Berhelter.

Ở mặt trận phòng ngự, Dumfries cũng cho thấy sự vững chãi với 1 pha truy cản, 3 cú tắc bóng và 2 lần giải vây. Khả năng lên công về thủ nhịp nhàng của Danzel Dumfries chính là một trong những điều kiện tiên quyết mang đến chiến thắng cho ĐT Hà Lan.

Chắc hẳn những bước chạy của Dumfries tại Qatar vẫn luôn được theo dõi sát sao bởi các tuyển trạch viên của Chelsea. Ngay từ mùa hè, đã có không ít thông tin về việc hậu vệ sinh năm 1996 là một trong những mục tiêu hàng đầu của Chelsea, trong bối cảnh Reece James liên tục đối mặt với chấn thương.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!