Chelsea đang nhắm HLV này để thay thế Graham Potter

Theo The Sun, Chủ tịch Chelsea – Todd Boehly đã chấm Mauricio Pochettino trong trường hợp chấm dứt hợp đồng với Graham Potter.

HLV Graham Potter khởi đầu như mơ ở Chelsea khi thay thế Thomas Tuchel, ông giúp The Blues thắng 3 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, trong 8 vòng đấu gần nhất, đội bóng thành London chỉ thắng 1, hòa 3 và thua tới 4.

Chelsea bây giờ đã tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH, kém Top 4 đến 10 điểm. Họ cũng bị Man City loại ở cúp Liên đoàn Anh lẫn FA Cup. Bây giờ Chelsea chỉ còn duy nhất mặt trận Champions League để hy vọng cứu vãn một mùa giải thất bại.

Chelsea sẽ mời Pochettino nếu sa thải Potter

Mauricio Pochettino vẫn đang rất rảnh kể từ khi bị gã khổng lồ Pháp Paris Saint-Germain sa thải vào tháng 7/2022. Trong khi đó, HLV Graham Potter lại đang phải chịu sức ép rất lớn. Sau khi có khởi đầu như mơ ở Chelsea khi thay thế Thomas Tuchel với 3 trận thắng liên tiếp ở Ngoại hạng Anh thì lúc này, phong độ của CLB thành London là rất tệ. Trong 8 vòng đấu gần nhất, Chelsea chỉ thắng 1, hòa 3 và thua tới 4.

Chelsea bây giờ đã tụt xuống vị trí thứ 10 trên BXH Ngoại hạng Anh, kém Top 4 đến 10 điểm. Sau trận Chelsea thua 0-4 trước Man City, CĐV CLB đòi BLĐ sa thải Potter. Cá nhân  HLV Graham Potter vẫn đang được đảm bảo tương lai từ chủ tịch Todd Boehly, nhưng nếu mọi chuyện không có gì thay đổi ở thời gian sớm nhất, vị tỷ phú người Mỹ có lẽ sẽ phải thay đổi quan điểm.

Chelsea sensationally line up Tottenham manager Mauricio Pochettino to  replace Antonio Conte | The Sun

Theo The Sun, ông Boehly đã chấm Mauricio Pochettino trong trường hợp chấm dứt hợp đồng với Graham Potter. HLV người Argentina vẫn chưa trở lại sau khi bị PSG sa thải, dù nhận được nhiều lời mời. Cựu HLV Tottenham tuyên bố ông chỉ trở lại nếu nhận được những lời đề nghị hợp lý. Pochettino có nhà ở London và thường xuyên có mặt ở Anh. Nếu nhận được một lời đề nghị từ Chelsea, khả năng ông nhận lời là rất cao.

Theo The Sun, Potter dự kiến còn 3 trận để cứu lấy chiếc ghế của mình khi Chelsea gặp Fulham (13/1), Crystal Palace (15/1) và Liverpool (21/1). Dù thế, trong trường hợp Chelsea có kết quả không tốt trước Fulham, Potter có khả năng phải ra đi sớm.

HLV Graham Potter vẫn đang được đảm bảo tương lai từ Chủ tịch Todd Boehly, nhưng nếu mọi chuyện không có gì thay đổi, vị tỷ phú người Mỹ có lẽ sẽ phải thay đổi quan điểm trước sức ép từ NHM và các huyền thoại của CLB.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!