“Chelsea lên kế hoạch bán cầu thủ chạy cánh của mình với giá 40-45 triệu sau khi chiêu mộ bom tấn”

Cầu thủ chạy cánh Christian Pulisic của Chelsea có thể sẽ ra đi vào mùa hè này – nhưng chấn thương đã ngăn cản sự ra đi đó sớm hơn.

Pulisic đã không có khoảng thời gian dễ dàng nhất để ổn định trở lại ở cấp câu lạc bộ sau chiến dịch World Cup với Hoa Kỳ.

Anh ấy dính chấn thương đầu gối chỉ 5 ngày vào năm 2023 và đã không chơi cho Chelsea kể từ đó – bỏ lỡ 9 trận đấu.

Phức tạp hơn, tháng 1 vừa qua, Chelsea đã ra đi và ký hợp đồng với thần đồng người Ukraine Mykhailo Mudryk – người chơi ở vị trí tương tự.

Theo Fabrizio Romano (phát biểu trên podcast House of Champions của CBS ), Pulisic đã có kế hoạch rời Stamford Bridge vào tháng 1 này – nhưng chấn thương khiến mọi thứ trở nên phức tạp.

Chấn thương được cho là đã ngăn cản việc bán cầu thủ chạy cánh Christian Pulisic của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Chấn thương được cho là đã ngăn cản việc bán cầu thủ chạy cánh Christian Pulisic của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

“Theo ý kiến ​​của tôi, vào cuối mùa giải, họ sẽ phải đưa ra quyết định về Pulisic và tôi nghĩ cậu ấy có cơ hội ra đi,” Romano nói.

“Đối với Pulisic, Ziyech, tôi nghĩ sẽ có nhiều cầu thủ rời Chelsea hoặc cố gắng tìm giải pháp vì Chelsea muốn tiền nhập khẩu – họ không chấp nhận các hợp đồng cho mượn.

‘Và đây cũng là một điểm đối với Pulisic – họ phải tìm ra giải pháp phù hợp, đề xuất phù hợp.

“Về tin đồn: Tôi nghĩ chúng ta có hàng triệu tin đồn xung quanh Pulisic. Chúng tôi đã nói về Juventus, Milan, Atletico Madrid, Borussia Dortmund, Newcastle, Man United, chúng tôi có rất nhiều câu chuyện về anh ấy.

‘Nhưng, sau đó bạn cần ai đó đặt 35, 40, 45 triệu [đô la] lên bàn cho Pulisic và điều đó đã không xảy ra ở giai đoạn này.

‘Vì vậy, chúng ta phải chờ đợi. Ngoài ra, chấn thương không giúp ích gì vì cảm giác của tôi – theo những gì tôi hiểu là họ đã chuẩn bị để anh ấy ra đi vào tháng 1 trước khi chấn thương.

‘Kế hoạch là Mudryk vào, Pulisic ra và theo những gì tôi hiểu khi đó, vì chấn thương, điều đó đã không xảy ra nên giờ họ đang cố gắng bảo vệ cầu thủ.

‘Hãy xem vào cuối mùa giải. Tôi nghĩ vào cuối mùa giải, ở Chelsea có thể có nhiều người ra đi, nhiều cầu thủ sẽ di chuyển và Pulisic có thể là một trong số đó’. 

Sau chấn thương, Chelsea vung tiền mua sao đang lên Ukraine Mykhailo Mudryk

Sau chấn thương của Pulisic, Chelsea vung tiền mua sao đang lên Ukraine Mykhailo Mudryk

Chủ sở hữu mới của Chelsea, Todd Boehly, đã dốc hầu bao để mua Mudryk khỏi Shakhtar Donetsk – đánh bại kình địch London Arsenal và trao 109 triệu đô la.

Đối với Pulisic, những tin đồn gần đây cho thấy Atletico Madrid có thể quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy – có thể đưa anh ấy đến Metropolitano vào mùa hè này.

Sau khi bắt đầu mùa giải dưới thời huấn luyện viên cũ của The Blues, Thomas Tuchel, Pulisic đã được chơi nhiều hơn khi có sự xuất hiện của Graham Potter.

Cầu thủ người Mỹ có một bàn thắng, hai pha kiến ​​​​tạo và chỉ thi đấu dưới 800 phút trên mọi đấu trường mùa này trong suốt 21 trận đấu.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!