“Chelsea nên bán cậu ta đi trước khi quá muộn”

Tiền vệ 28 tuổi của Chelsea, Mateo Kovacic đã được liên hệ với việc có thể rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải.

Theo nhà báo Simon Phillips, cầu thủ 28 tuổi hiện đang xem xét một thử thách mới và anh có thể sẽ rời Stamford Bridge vào mùa hè.

Kovacic có thể ra đi trong mùa hè để tìm bến đỗ mới

Phillips nói với GiveMeSport: “Kovacic, tôi nghe nói rằng anh ấy đang cân nhắc một thử thách mới và cân nhắc việc ra đi. Cho dù tham vọng của Chelsea trong kỳ chuyển nhượng này và trong tương lai, dự án có thể thay đổi quyết định của anh ấy hay không, nhưng từ những gì tôi nghe được, Kovacic chắc chắn là người có thể ra đi vào mùa hè và Chelsea sẽ không muốn để anh ấy ra đi dưới dạng tự do. Vì vậy, họ sẽ tìm cách để có được một khoản phí cho anh ta.”

Kovacic đã là một cầu thủ quan trọng của Chelsea kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Real Madrid và sự ra đi của anh ấy sẽ là một cú sốc lớn đối với The Blues.

Mặc dù Chelsea đã ký hợp đồng với Enzo Fernandez với mức phí kỷ lục của câu lạc bộ vào tháng 1, nhưng họ cần bổ sung chất lượng và chiều sâu hơn cho bộ phận tiền vệ trung tâm của mình.

The Blues đã bán Jorginho cho đối thủ ở Premier League là Arsenal và việc mất Kovacic vào mùa hè sẽ khiến họ cần phải mang về nhiều tiền vệ trung tâm. Hơn nữa, N’Golo Kante sẽ là cầu thủ tự do vào cuối mùa giải.

Kovacic thoát khỏi thân phận đóng thế - Báo Cần Thơ Online

Kovacic và Chelsea đã có nửa đầu mùa giải vô cùng tệ hại

Cầu thủ quốc tế người Croatia là một trong những tiền vệ có năng khiếu kỹ thuật nhất ở Premier League và anh ấy có thể chứng tỏ mình là một bản hợp đồng đặc biệt cho hầu hết các câu lạc bộ trên thế giới.

Nếu cầu thủ 28 tuổi này có ý định rời Stamford Bridge, Chelsea sẽ phải xem xét khả năng bán anh. Họ sẽ không muốn níu kéo một cầu thủ không hạnh phúc.

Hơn nữa, The Blues đang có nguy cơ thực sự bỏ lỡ suất dự Champions League và một cầu thủ tầm cỡ như Kovacic có thể tìm cách chuyển đến và gia nhập một câu lạc bộ thi đấu ở Champions League.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!