Chelsea thua thảm Man City: Pep hiến kế cho Potter giữ ghế

HLV Pep Guardiola có những phát biểu đáng chú ý hướng về HLV Graham Potter sau trận Chelsea thất bại trước Man City.

Chelsea đã kết thúc hành trình của họ ở FA Cup bằng thất bại tủi hổ với tỷ số 0-4 trước Man City. Dường như cơn khủng hoảng vẫn chưa buông tha HLV Potter và các học trò khi đây đã là trận thứ 3 liên tiếp “The Blues” không thắng.

Chelsea thua thảm Man City: Pep kêu gọi giới chủ Mỹ kiên nhẫn với Potter - 1

HLV Potter gặp khủng hoảng với Chelsea

Nhiều CĐV Chelsea không thể nào hài lòng với những gì đang diễn ra ở sân Stamford Bridge. Thậm chí vào lúc này không ít người còn nghĩ tới viễn cảnh HLV Potter sớm bị sa thải.

Về phần HLV Guardiola, ông kêu gọi chủ tịch người Mỹ Todd Boehly của Chelsea cần có sự kiên nhẫn với HLV Potter thay vì duy trì việc sa thải nhanh chóng giống thời Roman Abramovich. Thuyền trưởng Man City chia sẻ: “Tôi muốn nói với Todd Boehly rằng hãy cho HLV Potter thêm thời gian. Tôi hiểu ở CLB lớn, kết quả là điều quan trọng nhưng HLV Potter cần thời gian để chứng minh năng lực.”

“Những gì ông ấy từng làm khi dẫn dắt Brighton thật xuất sắc. Còn với tôi, tôi không cần tới 2 mùa giải ở Barcelona để có thành công vì có trong tay Messi”.

Chelsea thua thảm Man City: Pep kêu gọi giới chủ Mỹ kiên nhẫn với Potter - 2

Pep Guardiola ủng hộ HLV Potter tiếp tục cầm quân ở Chelsea

Về phần HLV Potter, ông không chỉ phải chịu nỗi buồn sau khi cùng đội nhà thua Man City mà còn đối diện với sự hắt hủi của CĐV đội nhà. Không ít fan Chelsea đã hô vang tên người tiền nhiệm Thomas Tuchel trên khán đài.

HLV Potter hiểu được sự ức chế đó nhưng ông đành chấp nhận số phận. Chiến lược gia người Anh chia sẻ sau trận: “Chúng tôi không biết phải làm gì khác ngoài làm việc chăm chỉ hơn. Chúng tôi hiểu được sự bức xúc của các CĐV. Luôn có những luồng ý kiến trái chiều hay sự tiêu cực nhưng đó là một phần của thách thức. Chelsea không có kết quả tích cực trong thời gian đã qua. Cả đội thực sự khốn khó vào lúc này, nhưng chúng tôi phải chấp nhận sự thực đó.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!