Chelsea và Man United tranh cựu sao Premier League

Hậu vệ người Argentina lọt vào tầm ngắm của hai ông lớn xứ sương mù. Anh là gương mặt quen thuộc với nhiều CĐV xứ sương mù.

Báo chí Tây Ban Nha đưa tin, Chelsea và Man United đã nhảy vào cuộc đua chiêu mộ hậu vệ Juan Foyth. Cầu thủ người Argentina thuyết phục giới chuyên môn trong màu áo Villarreal. Bỏ lại sau lưng những năm tháng ảm đạm tại Tottenham Hotspur, Juan Foyth lột xác khi chuyển đến Tàu ngầm vàng.

Villarreal and Barcelona Suffer Major Blow As Argentina's Juan Foyth Is  Ruled Out With Serious Injury - SportsBrief.com

Juan Foyth chơi chủ yếu ở vị trí trung vệ tại Tottenham, thế nhưng giờ đây anh có thể biến hóa ở nhiều vai trò khác nhau nơi hàng phòng ngự Villarreal.

Chelsea and Manchester United have entered the race to sign former Spurs defender Juan Foyth. - Bóng Đá

Theo báo cáo từ Fichajes, cả Chelsea và Man United đã tham gia vào cuộc đua chiêu mộ hậu vệ 24 tuổi. Villarreal định giá hậu vệ người Argentina vào khoảng 42 triệu euro.

Quỷ đỏ xem Foyth là một lựa chọn bổ sung khả dĩ cho vị trí hậu vệ phải. Diogo Dalot chiếm một suất đá chính thường xuyên mùa này, thế nhưng Man United cần thêm những phương án dự bị chất lượng trong bối cảnh phải chinh chiến ở nhiều sân chơi khác nhau.

Lối chơi đa năng nơi Foyth sẽ hữu dụng với Chelsea và Man United. Song song với đó, kinh nghiệm thi đấu tại xứ sương mù sẽ giúp Foyth dễ dàng thích khi khi khoác áo The Blues hoặc Quỷ đỏ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!