Chia tay Arthur, Liverpool kích nổ ‘siêu bom’ tuyến giữa

Đội chủ sân Anfield hiện đã sẵn sàng ‘móc hầu bao’ để nâng cấp khu vực trung tuyến của mình.

Mùa giải năm nay, tuyến giữa được giới chuyên môn đánh giá là điểm yếu nghiêm trọng nhất của Liverpool, khi mà những Fabinho hay Thiago Alcantara đều thi đấu dưới sức. Đồng thời, trong tay HLV Jurgen Klopp cũng có quá ít phương án chất lượng để xoay tua, còn bản hợp đồng cho mượn mang tên Arthur Melo thì lại bất ngờ dính chấn thương trong lúc chưa thể hiện được gì ở Anfield.

Theo tiết lộ từ Dharmesh Sheth, Liverpool không có kế hoạch mua đứt Arthur, và thay vào đó thì đội chủ sân Anfield sẽ dốc toàn lực vào việc chiêu mộ một bom tấn như Jude Bellingham để cải thiện lại tuyến giữa. Trao đổi với GIVEMESPORT, ký giả trực thuộc Sky Sports cho biết:

Arthur đá trận đầu tiên cho Liverpool - Bóng Đá

 Liverpool không có kế hoạch gắn bó với Arthur.

“Arthur Melo có thể trở lại Juventus khi kết thúc bản hợp đồng cho mượn, và sau đó, họ sẽ nỗ lực hết mình vào mùa Hè tới để cố gắng mang về một cái tên như Jude Bellingham.”

“Tôi không thể nhận thấy Liverpool sẽ chi tiêu số tiền khổng lồ cho một tiền vệ, nếu đó không phải là người mà họ đã theo đuổi trong suốt một thời gian dài.”

“Như tôi đã nói, rất, rất khó để các câu lạc bộ mua những cầu thủ tên tuổi trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Lý do đầu tiên là vì chi phí, và thứ hai, đơn giản là vì câu lạc bộ chủ quản không muốn bán đi cầu thủ của mình khi họ còn đang tham gia các giải đấu khác nhau ở giai đoạn giữa mùa giải.”

 

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!