Chơi lớn, Chelsea chi tiền tấn mua nhà Vô Địch World Cup

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Chelsea đã cử đại diện tới Lisbon đàm phán chiêu mộ tiền vệ Enzo Fernandez.

Sau màn trình diễn ấn tượng ở VCK World Cup 2022, Enzo Fernandez đã trở thành mục tiêu “hot” được nhiều ông lớn theo đuổi, trong đó có Chelsea. Với quyết tâm cải tổ sau kỉ nguyên của Roman Abramovich, The Blues đã sẵn sàng chi 105 triệu bảng cho tiền vệ 21 tuổi này. Theo thông tin mới được CM (Bồ Đào Nha) đăng tải, đại diện của Chelsea đã tới Lisbon đàm phán chiêu mộ Enzo Fernandez.

Real Madrid ra quyết định khôn ngoan cho thương vụ Enzo Fernandez | Bóng Đá

Chelsea sẵn sàng chi số tiền lớn để giải phóng hợp đồng giữa Fernandez và Benfica

Do có nhiều đối thủ cạnh tranh trong thương vụ này nên đội bóng Tây London đã sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 105 triệu bảng. Đây cũng là mức phí giải phóng hợp đồng giữa tiền vệ người Argentina và Benfica. Enzo Fernandez mới gia nhập Benfica hồi đầu mùa từ River Plate với mức giá chỉ khoảng 8 triệu bảng. Tiền vệ này vẫn còn hợp đồng với sân Da Luz tới mùa hè năm 2027.

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, dù được nhiều CLB lớn theo đuổi nhưng Fernandez ưu tiên ở lại Benfica tới hết mùa giải 2022-23. Chelsea hiện đang tìm kiếm tiền vệ để thay thế N’golo Kante và Jorginho nên Enzo Fernandez được xem là thương vụ trọng điểm của sân Stamford Bridge từ nay tới mùa hè 2022-23.

Liverpool đạt thỏa thuận với Enzo Fernandez - sao trẻ tài năng của  Argentina | Sporting News

Enzo Fernandes được nhắm đến để thay thế Kante

Ngoài ra, The Blues cũng đang theo sát tiền vệ Declan Rice của West Ham. Hai đối thủ lớn nhất của Chelsea trong cuộc đua giành Enzo Fernandez là Man Utd và Liverpool. Trong đó, Chelsea nắm nhiều ưu thế. Ngoài mức chi 105 triệu bảng để giải phóng hợp đồng, The Blues sẵn sàng đáp ứng mức lương cao để mời gọi tiền vệ người Argentina. Enzo Fernandez là 1 trong những nhân tố quan trọng giúp Argentina giành chức vô địch World Cup 2022.

Tiền vệ này thậm chí đã được FIFA vinh danh với giải tài năng trẻ xuất sắc nhất giải đấu. Nếu bán Fernandez với mức giá 105 triệu bảng, Benfica sẽ bỏ túi khoản tiền rất lớn chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư. Đây thậm chí được ví là thương vụ “siêu lợi nhuận” của đội bóng Bồ Đào Nha

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!