Cody Gakpo: ‘ tôi không nghĩ mình làm được gì nhiều, cám ơn vì tất cả ‘

Cody Gakpo cuối cùng đã ghi bàn thắng đầu tiên cho Liverpool khi họ đánh bại Everton trong trận derby vùng Merseyside hôm thứ Hai, đây là trận thắng đầu tiên của Quỷ đỏ tại Premier League trong năm dương lịch.

Cody Gakpo thừa nhận Liverpool rất cần đánh bại Everton sau nhiều tuần “vật lộn” ở Premier League .

Cody Gakpo đã rất vui mừng khi cuối cùng cũng chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng ở Liverpool

Cody Gakpo đã rất vui mừng khi cuối cùng cũng chấm dứt cơn khô hạn bàn thắng ở Liverpool

Gakpo gia nhập Quỷ đỏ vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, nhưng đã không thể ghi bàn trong sáu trận đầu tiên cho câu lạc bộ. Cơn khô hạn đó cuối cùng cũng chấm dứt trước Toffees, khi anh ghi bàn thắng thứ hai cho Liverpool trong trận thắng ở trận derby tại Anfield.

Cầu thủ người Hà Lan đột phá ở phía sau cột dọc để biến đường chuyền của Trent Alexander-Arnold vào lưới và mang về 3 điểm cho đội chủ nhà. Đây là chiến thắng đầu tiên của Quỷ đỏ trong năm dương lịch và Gakpo đã thừa nhận rằng đó là một điều mà cầu thủ của Jurgen Klopp đang rất cần.

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ pressing tốt ở đây, Robbo nhận bóng, phối hợp ăn ý với Hendo, chuyển đổi lối chơi tốt. Tôi phải có mặt ở vị trí số 2. Bạn phải sẵn sàng vì bạn không bao giờ biết trước được, đôi khi hậu vệ lấy mất nó, đôi khi bạn bỏ lỡ nó, nhưng tôi phải ở đó để khai thác nó,” anh ấy nói với Sky Sports về mục tiêu của mình.

“Thật tuyệt vời. Tôi nghĩ trận đấu này đặc biệt hơn so với một số trận đấu khác mà tôi đã chơi ở đây và tôi thực sự biết ơn vì tất cả sự hỗ trợ trong tất cả các trận đấu và đặc biệt là trận đấu này.

“Tôi nghĩ đó là một trận đấu tuyệt vời cho đội của chúng tôi, chúng tôi thực sự cần điều này. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong những trận đấu vừa qua và đây là thời điểm tốt để chúng tôi xoay chuyển tình thế và tôi nghĩ chúng tôi đã làm được.”

Gakpo ghi bàn đầu tiên cho Quỷ đỏ giúp Liverpool đánh bại Everton
Gakpo ghi bàn đầu tiên cho Quỷ đỏ giúp Liverpool đánh bại Everton 

Bàn thắng của Gakpo đến vào thời điểm quan trọng đối với hàng công, với Diogo Jota, Roberto Firmino và Luis Diaz đều đã bình phục trở lại. Điều đó đồng nghĩa với việc HLV Klopp đang phải đau đầu trong việc lựa chọn đội hình chính, với 6 cầu thủ chất lượng chỉ tranh nhau 3 suất đá chính.

Nhưng Gakpo đã hoan nghênh thách thức mà những người đàn ông trở lại đặt ra và khẳng định anh ấy sẽ làm việc để giữ vị trí xuất phát hiện tại của mình. Tuyển thủ Hà Lan cũng nói rõ rằng trọng tâm của anh ấy là giúp Quỷ đỏ giành chiến thắng trong các trận đấu, thay vì được chọn.

“Tôi nghĩ rằng đối với mọi cầu thủ tấn công, đó là một điểm bạn phải làm đó là ghi bàn và bạn phải cố gắng hết sức để giúp đội khi có thể. Sau đó tùy thuộc vào huấn luyện viên về những lựa chọn mà ông ấy đưa ra cho 11 người xuất phát.” Gakpo nói thêm.

“Tôi nghĩ thật tốt khi họ trở lại, giờ đây chúng tôi có nhiều lựa chọn hơn, chất lượng hơn và chúng tôi có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn. Đó là điều quan trọng nhất vào thời điểm này.”

“Và tôi giống như một số 9 khi cố gắng tham gia vào quá trình xây dựng lối chơi và từ đó tiến lên phía trước. Đó là một vai trò khác mà tôi đã từng làm, nhưng điều đó tốt cho tôi để cải thiện vị trí và tiếp tục làm việc.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!