Cơn điên của ‘siêu nhân’ Erling Haaland

Erling Haaland đã may mắn thoát thẻ đỏ ở cuối hiệp 1. Nhưng đằng sau quyết định tranh cãi ấy là vấn đề của cầu thủ 22 tuổi này. Anh đã nổi điên sau khi bị khiêu khích. Đó là lý do Pep Guardiola kêu gọi sự bảo vệ tài năng trẻ này.

Cơn điên của 'siêu nhân' Erling Haaland

Erling Haaland vẫn ghi bàn như thường lệ. Tới mức, người ta xem đó như là một điều hiển nhiên. Nhưng có góc độ khác ở ngôi sao người Na Uy, khiến nhiều người lo ngại, đó là tình trạng mất kiểm soát.

Pha vào bóng nguy từ phía sau với Vitaliy Mykolenko ở cuối hiệp 1 trận gặp Everton là minh chứng cho điều đó. Haaland đã may mắn thoát thẻ đỏ trong tình huống này (chỉ nhận thẻ vàng) nhưng không ai dám chắc trong phần còn lại mùa giải, anh không tái phạm một lần nữa.

Hóa ra, Haaland không phải là siêu nhân như nhiều người nghĩ. Anh cũng có điểm yếu và biết cay cú với sự khiêu khích. Ngay ở thời điểm đầu trận, tiền đạo người Na Uy đã nằm sân đau đớn. Sau đó, hơn một lần, anh phải hứng chịu những đòn tiểu xảo từ phía các cầu thủ của Everton.

Hilarious video of Erling Haaland mocking Ben Godfrey goes viral as pair have running battle in Man City and Everton draw

Trước tình huống phạm lỗi, ống kính máy quay đã ghi lại hình ảnh tiền đạo của Man City cãi nhau nảy lửa với Ben Godfrey trước những lời khiêu khích từ đối thủ. Và rồi, tình huống vào bóng như hệ quả tất yếu của cái đầu nóng.

“Đó là thẻ vàng xứng đáng dành cho Haaland. Cậu ấy rất tức giận vì hành vi chơi xấu của Godfrey. Tôi đã phải nhắc nhở Haaland hãy cẩn thận vì đội bóng không thể thi đấu với 10 người. May là cậu ấy đã phản ứng tốt” – HLV Pep Guardiola thổ lộ sau trận đấu.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!