CỰC NÓNG: Man United vượt Real Madrid giành chữ ký Mbappe

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, Mbappe sẽ gặp gỡ ban lãnh đạo PSG trong vài tuần tới để thông báo về việc anh muốn rời đội bóng thủ đô Paris vào cuối mùa giải năm nay. Tiền đạo người Pháp tin rằng anh sẽ thể hiện tốt hơn khi tham gia một dự án khác. Cầu thủ 24 tuổi thất vọng với chính sách thể thao tại PSG và muốn đẩy nhanh việc tìm kiếm đội bóng mới sau khi trở về từ World Cup 2022.

MU gây náo loạn thầu ký Mbappe, Real cược Asensio lấy Salah

Mbappe trong màu áo Man United

Mbappe và người đại diện của anh cảm thấy họ đã hoàn thành cam kết với PSG trong hợp đồng khi tiền đạo người Pháp ở lại đội bóng thủ đô Paris đến World Cup 2022. Và với việc ra đi vào tháng 1 tới thực tế là không thể, Mbappe sẽ rời PSG ngay khi mùa giải năm nay kết thúc.

Mbappe sẵn sàng giảm lương để tìm kiếm đội bóng mới vì cầu thủ 24 tuổi hiểu rằng không có câu lạc bộ hàng đầu nào hiện tại có thể đáp ứng được mức lương mà anh đang kiếm được tại PSG, được cho là 1 triệu bảng/tuần. Tiền đạo người Pháp thậm chí hy vọng PSG sẽ ngồi vào bàn đàm phán nếu nhận được đề nghị rơi vào khoảng 131 triệu bảng.

Mbappe đạt thoả thuận gia nhập Real Madrid | VTV.VN

Real Madrid được cho là sẽ quay lại thương vụ của Mbappe

Trong thời gian gần đây, MU đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với Mbappe, trong khi Chelsea và Liverpool cũng đang xem xét một động thái dành cho Vua phá lưới World Cup 2022.

Real Madrid sẽ trở lại thương vụ này miễn là các chi phí được làm rõ ngay từ đầu. Còn nhớ mùa hè năm ngoái, Mbappe tưởng như sẽ gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban nhưng cuối cùng, tiền đạo người Pháp lại “quay xe” gia hạn hợp đồng với PSG.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!