CỰC NÓNG: Mount từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea

Truyền thông Anh loan tin phía Mason Mount đã từ chối lời mời gia hạn hợp đồng có đãi ngộ 200.000 bảng/tuần của Chelsea vì muốn con số tương đương Raheem Sterling.

Chelsea contract rebel Mason Mount 'rejects' another new offer with Blues  'still £100k short' - Mirror Online

Cụ thể, Mount từ chối đề nghị của Chelsea chỉ 1 tuần trước ngày bay sang Qatar cùng ĐT Anh. Truyền thông Anh đoán rằng đây là “canh bạc” của Mount để dùng màn trình diễn tại World Cup 2022 giành lợi thế trên bàn đàm phán với The Blues.

Chelsea đã đồng ý trì hoãn việc đàm phán gia hạn tới sau World Cup 2022. Dẫu vậy, đôi bên được cho là còn lâu mới đạt được tiếng nói chung.

Đề nghị của Chelsea là 200.000 bảng/tuần. Đây sẽ là mức tăng đột biến so với khoản lương chỉ vỏn vẹn 85.000 bảng/tuần mà Mount đang nhận. Tuy nhiên, như thế vẫn chưa đủ. Mount muốn thêm 50% số tiền đó, lên 300.000 bảng/tuần – con số tương đương với mức lương của đồng đội Raheem Sterling tại Stamford Bridge.

Cần phải biết, mức lương của Reece James trong giao kèo 6 năm mới với Chelsea cũng là 250.000 bảng/tuần. Mount luôn là một cầu thủ quan trọng của The Blues và nghĩ mình xứng đáng được hưởng chế độ đãi ngộ cao nhất nhì CLB Tây London.

Hiện hợp đồng của Mount với Chelsea còn 18 tháng và đôi bên không gặp quá nhiều sức ép phải sớm chốt thỏa thuận.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!