Cucurella: ” tôi đã lấy điện thoại tìm kiếm xem cậu ấy là ai mà lại chơi hay đến vậy “

Marc Cucurella là một trong số rất nhiều cầu thủ đến Stamford Bridge mùa này nhưng phải nghiên cứu kỹ một trong những đồng đội mới của anh ấy trước khi đặt bút ký vào việc chuyển đến Chelsea.

Marc Cucurella tin rằng Chelsea đang sở hữu một “tiền vệ tuyệt vời” khi ký hợp đồng với Enzo Fernandez vào tháng 1 – nhưng thừa nhận anh không biết cầu thủ người Argentina là ai trước màn trình diễn ấn tượng của anh tại World Cup.

Enzo Fernández

Enzo Fernandez đã gây ấn tượng cho Chelsea kể từ khi chuyển đến vào tháng Giêng

Fernandez đến Stamford Bridge từ Benfica vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông . Một câu lạc bộ và mức phí kỷ lục của Premier League là 106,7 triệu bảng được yêu cầu để có được cầu thủ 22 tuổi, người đã trở thành một phần không thể thiếu của đội tuyển Argentina đã giành được chiếc cúp vô địch World Cup ở Qatar.

Không có khoảng thời gian thích nghi cần thiết cho Fernandez ở Chelsea . Anh ấy đã bắt đầu mọi trận đấu kể từ khi chuyển sang tháng Giêng và tạo ra một số màn trình diễn ấn tượng. Pha kiến ​​tạo của tiền vệ này cho bàn thắng của Kai Havertz vào lưới Leicester City là khoảnh khắc nổi bật nhất của anh cho đến nay.

Fernandez, người hiện đang thực hiện nghĩa vụ quốc tế với Argentina, được cho là đã nhanh chóng ổn định cuộc sống ở Anh và đã gây ấn tượng với cả nhân viên câu lạc bộ cũng như các đồng đội của anh ấy, như Cucurella đã nhấn mạnh trong một cuộc phỏng vấn với ấn bản Nam Mỹ của Trung tâm thể thao của ESPN .

Cucurella, người đã gia nhập Chelsea từ Brighton vào mùa hè năm ngoái, giải thích: “Anh ấy còn rất trẻ, nhưng anh ấy rất có tài với trái bóng và thông minh. Anh ấy vẫn đang thích nghi nhưng đã chơi một số trận rất hay. Chúng tôi có một tiền vệ thật sự tuyệt vời.”

Fernandez không được đảm bảo đá chính cho Argentina trước World Cup. Chỉ sau khi anh ấy được tung vào đội hình trong trận đấu với Mexico và tỏa sáng, vị trí của anh ấy bên cạnh những người như Alexis Mac Allister – người đã được liên hệ chuyển đến Chelsea – và Lionel Messi đã được đảm bảo.

Marc Cucurella gia nhập Chelsea vào mùa hè từ Brighton

Marc Cucurella gia nhập Chelsea vào mùa hè từ Brighton

Cucurella nhớ lại: “Tôi thích xem các trận đấu có bạn bè thi đấu, vì vậy tôi xem Argentina vì Alexis. “Tôi nghĩ tôi đã nói, ‘Tôi thực sự thích số 24, anh ấy rất tốt!’ Nhưng tôi thậm chí còn không biết anh ấy chơi ở đâu – tôi phải đi tìm kiếm anh ấy trên điện thoại của mình!

“Khi tôi xem nhiều trận đấu hơn, tôi đã nói với gia đình và bạn bè rằng tôi thực sự thích anh ấy rất nhiều. Và rồi anh ấy đến Chelsea. Tôi nói với Enzo rằng tôi thích anh ấy ở World Cup. Anh ấy là một chàng trai tốt – nhưng tôi đang đợi anh ấy nấu cho tôi một bữa tiệc nướng!”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!