” Cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 25 tuổi Bundesliga “

Tiền đạo Marcus Thuram của Borussia Monchengladbach đã được liên kết với việc chuyển đến Premier League. 

Theo AS (h/t SportWitness ), Tottenham Hotspur, Liverpool và Arsenal đang theo dõi tiền đạo 25 tuổi người Pháp và họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Atletico Madrid để giành chữ ký của anh.

Man Utd emerge as favourites to land Gladbach star Thuram in January - and  for a bargain transfer fee | Goal.com Australia

Liverpool đã quan tâm tới sự phục vụ của Thuram từ lâu

Thuram sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè và vẫn còn phải xem anh ấy sẽ có mong muốn tham gia giải đấu đỉnh cao nào hay ở lại đội bóng của mình.

Cầu thủ 25 tuổi này đã có 13 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này và anh ấy có thể chứng tỏ mình là sự bổ sung hàng đầu cho hầu hết các đội. Ký hợp đồng với một cầu thủ tầm cỡ của anh ấy theo dạng chuyển nhượng tự do sẽ là một cuộc đảo chính thực sự trong bóng đá hiện đại. 

Rõ ràng, anh ấy đã sẵn sàng với mức phí khoảng 10-12 triệu euro vào tháng trước.

Thuram có tố chất kỹ thuật và thể chất để thích nghi với bóng đá Anh và những đội bóng như Spurs, Arsenal và Liverpool chắc chắn có thể sử dụng một người như anh ấy.

Harry Kane có thể sử dụng một đối tác ghi bàn và Arsenal đang quá phụ thuộc vào Gabriel Jesus. Cả hai đội cần bổ sung thêm chiều sâu cho đội bóng của mình.

Trong khi đó, Liverpool có thể sớm mất Roberto Firmino và Darwin Nunez vẫn chưa bắt kịp phong độ. Jurgen Klopp cần một tay săn bàn đáng tin cậy khác và Thuram chắc chắn phù hợp với hồ sơ.

Inter trying to beat Premier League clubs to Marcus Thuram

Thuram đang là một phương án cực tốt cho bất kỳ đội bóng nào 

Sẽ rất thú vị để xem liệu Spurs và Liverpool có thể đảm bảo suất dự Champions League ngay bây giờ hay không. Họ có thể không thu hút được một cầu thủ như anh ấy nếu không có sự hấp dẫn của suất dự Champions League mùa tới.

Thuram cũng có thể chơi ở vị trí tiền vệ cánh và sự linh hoạt của anh ấy sẽ là điểm cộng bổ sung cho bất kỳ đội bóng nào anh ấy gia nhập.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!