Cựu cầu thủ Liverpool lĩnh án 8 năm tù vì buôn ma túy

Cựu tiền vệ của Liverpool bị tuyên án 8 năm tù vì tham gia vào đường dây tiêu thụ 60 kg ma túy.

Sáng 14/10, thẩm phán Tòa án Cardiff Crown ở Cardiff, xứ Wales, tuyên Layton Maxwell (43 tuổi, Rhiwbina, Cardiff) 8 năm tù. Cựu cầu thủ Liverpool là một trong 8 đối tượng bị kết án tổng cộng 80 năm tù. Trong khi đó, các thành viên băng đảng vẫn đang chờ đợi số phận của họ được định đoạt.

Former Liverpool footballer faces jail after police smash £6m drugs ring |  Daily Mail Online

Cựu cầu thủ Liverpool lĩnh 8 năm tù

Các công tố viên cho biết ma túy, tiền và thiết bị cân đã được tìm thấy trong ngôi nhà ở Cardiff của Maxwell. Anh ta nhận được 500 bảng Anh mỗi tháng từ băng đảng cho vai trò “chuyển phát nhanh” và cung cấp nhà để cất giữ ma túy.

“Cảnh sát đã thu giữ 60 kg ma túy và thuốc phiện với giá trị ước tính khoảng 6 triệu bảng Anh. Ngoài ra, hơn 2,5 triệu bảng Anh tiền mặt cũng bị thu giữ”, trợ lý Cảnh sát trưởng Dave Thorne nói.

“Tiêu thụ ma túy bất hợp pháp không có chỗ đứng trong xã hội của chúng ta. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để tiêu diệt các hoạt động tội phạm tàn phá cuộc sống của người dân ở miền nam xứ Wales”, ông Thorne nói thêm.

Trong sự nghiệp cầu thủ, Layton Maxwell ghi bàn thắng cho Liverpool trước Hull City tại League Cup. Sau đó, cầu thủ người xứ Wales được Liverpool cho Stockport County mượn trong một mùa giải, trước khi lần lượt chuyển đến Cardiff City và Swansea.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!