Djibril Cisse đáp trả Wayne Rooney về chiến thắng lịch sử của Man City

Huyền thoại của Manchester United gần đây đã đặt câu hỏi tại sao QPR lại chọn trả bóng thẳng cho Manchester City sau khi Man City gỡ hòa vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League 2011-12.

Cựu tiền đạo của QPR, Djibril Cisse đã phản bác lại tuyên bố của Wayne Rooney rằng câu lạc bộ thành London đã giúp Manchester City vô địch Premier League năm 2012 và gợi ý rằng Manchester United nên giành được danh hiệu này sớm hơn nhiều.

Rooney nghi ngờ chức vô địch Premier League mùa giải 2011-12 của Man City

Đội bóng của Cisse đã thua trong những tình huống kịch tính tại Etihad khi tiền đạo Sergio Aguero ghi bàn thắng muộn để giành chiến thắng 3-2 và giành chức vô địch trước đối thủ của họ. Phát biểu vào tháng 5, Rooney đã nhắm vào Paddy Kenny và Cisse vì hành động của họ ngày hôm đó ở Manchester và hỏi tại sao trận đấu đó không bao giờ bị ‘đặt câu hỏi’.

Huyền thoại của United nói với The Sun: “Paddy Kenny lẽ ra nên làm tốt hơn trong một vài bàn thắng. Man City ghi bàn thứ hai và QPR đá trả thẳng cho họ và điều đó không bao giờ bị nghi ngờ – tôi thấy điều đó thật lạ.”

“Djibril Cisse ăn mừng sau trận đấu với các cầu thủ Man City, nhưng vâng, nghe này, đó là một khoảnh khắc lịch sử ở Premier League nên tôi chắc chắn rằng – nếu bạn không tham gia với tư cách là một cầu thủ của Manchester United, thì đó có lẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lịch sử.”

Đáp lại những cáo buộc này, cựu tiền đạo Liverpool giải thích rằng những bình luận của Rooney liên quan đến động cơ của QPR là sai trái. Cisse nói với Lord Ping: “Tôi hiểu tại sao Wayne Rooney lại đặt câu hỏi về màn lội ngược dòng của Man City trước QPR ngày hôm đó. Thật kỳ lạ.”

“Mặc dù việc vô địch giải đấu trong mùa giải là tùy thuộc vào Manchester United và nếu họ để nó đến ngày cuối cùng thì đó không phải là lỗi của chúng tôi. Tôi thích Rooney và cảm nhận được nỗi đau của anh ấy, nhưng điều đó không phụ thuộc vào chúng tôi.”

“Đáng lẽ họ phải giành chiến thắng từ sớm. Đối với chúng tôi, chúng tôi đã thắng 1-0 và sau đó nhận thẻ đỏ. Sau đó, chúng tôi để thủng lưới ở giây cuối cùng, nhưng hãy tin tôi. Tôi có mặt trong đội và không ai nói gì kiểu như: ‘Chúng ta hãy thua trận đấu cho Manchester City’. Tôi sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra. Tôi yêu bóng đá quá nhiều và tôi là một người chuyên nghiệp.”

Kenny cũng đã trả lời Rooney vào thời điểm anh ấy bình luận nhưng câu trả lời của anh ấy còn gay gắt hơn rất nhiều. Trong một dòng tweet, anh ấy đã đăng hai bức ảnh của mình và Rooney, có vẻ như cho thấy anh ấy già hơn Rooney, với chú thích: “36 so với 44. Rooney phải để bàn thắng đó của Aguero đến với anh ấy.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!