Edouard Mendy mang cú sốc đến cho Chelsea

Thủ môn Edouard Mendy đã từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea, hiện thủ thành người Senegal đang nhận được sự quan tâm từ AC Milan, Nice và Monaco.

Edouard Mendy vừa trở lại Chelsea sau khi cùng tuyển Senegal tham dự World Cup 2022. Đội bóng châu Phi đã vượt qua vòng bảng, nhưng để thua 0-3 trước tuyển Anh ở vòng 1/8. Trước khi tham dự giải đấu ở Qatar, Mendy đã mất vị trí số 1 vào tay Kepa.

Edouard Mendy

Edouard Mendy từ chối gia hạn với Chelsea

Mặc dù Mendy đang phải dự bị cho Kepa, nhưng Chelsea vẫn muốn giữ chân thủ thành này. Hiện cầu thủ sinh năm 1992 đang nhận 100.000 bảng/tuần, anh còn hợp đồng với Chelsea đến năm 2025. Đội bóng thành London muốn giữ Mendy đến năm 2027, họ chấp nhận tăng lương cho anh lên 120.000 bảng/tuần ở bản giao kèo mới.

Mendy đã ngay lập tức từ chối lời đề nghị này của Chelsea, anh được cho là muốn nhận 180.000 bảng/tuần, bằng với khoản thù lao mà The Blues đã trả cho Kepa. Và một người trong cuộc nói với SunSport: “Edouard đã trở lại Chelsea và anh ấy đã sẵn sàng thi đấu. Nhưng có cảm giác rằng tình hình hợp đồng sẽ chẳng đi đến đâu”.

Edouard Mendy từ chối gia hạn với Chelsea vì 'chê' lương thấp hơn Kepa

Mendy bị thất sủng ở mùa giải này

“Edouard đã giành được một số danh hiệu lớn cho Chelsea, nhưng có cảm giác rằng anh ấy không được câu lạc bộ tôn trọng. Mức lương ở bản hợp đồng mới mà Mendy nhận được cho thấy điều đó, anh ấy tỏ ra rất thất vọng”.

AC Milan, Nice và Monaco hiện vẫn đang theo dõi tình hình của Mendy, họ sẵn sàng đưa ra lời đề nghị ở Hè 2023 trong trường hợp thủ thành này muốn ra đi. Chelsea sẽ trở lại thi đấu ở Ngoại hạng Anh bằng trận đấu với Bournemouth vào ngày 27/12.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!