Enzo Fernandez cho thấy phẩm chất lãnh đạo trong chiến thắng của Chelsea trước Borussia Dortmund

Enzo Fernandez đã thu hút sự chú ý kể từ khi anh được chuyển nhượng với số tiền lớn từ Benfica sang Chelsea vào tháng Giêng và những gì anh ấy đã làm vào đêm thứ Ba đã làm tăng thêm vị thế của anh ấy với người hâm mộ The Blues.

Enzo Fernandez luôn là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng ở Chelsea.

Được ký vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng với một thỏa thuận trị giá hơn 100 triệu bảng, cầu thủ 22 tuổi trở thành cầu thủ đắt giá nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ. Kể từ khi ký hợp đồng, Fernandez đã chơi mọi trận đấu cho The Blues và gây được ấn tượng với tài năng của mình trên sân cỏ.

Enzo Fernandez đã gây ấn tượng kể từ khi lập kỷ lục chuyển đến Chelsea vào tháng 1

Cầu thủ người Argentina liên tục kiểm soát bóng, bất kể ở đâu hay gặp nguy hiểm gì, anh vẫn luôn biết cách để kết nối được với đồng đội của mình. Trận thắng đêm thứ Ba trước Borussia Dortmund cũng đã cho thấy điều đó. Fernandez là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật cho Chelsea khi họ tiến vào tứ kết Champions League với chiến thắng 2-0 vào ngày hôm đó và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Fernandez đá cặp với Mateo Kovacic ở hàng tiền vệ trung tâm hai người và bất cứ khi nào một trong số họ nhận được bóng, Dortmund thường cử 3 tiền vệ của họ áp sát bộ đôi này một cách dữ dội. Vì vậy, đối với Fernandez và Kovacic, họ không thể cầm bóng và nếu có, họ sẽ phải làm điều đó một cách thông minh.

Graham Potter hẳn đã biết điều này và đó có lẽ là lý do tại sao ông ấy đặt hai trong số những cầu thủ có bóng tốt nhất của mình ở giữa sân. Cả hai đều có thể phá vỡ áp lực đó hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, không chỉ những gì Fernandez đã làm khi kiểm soát bóng mới gây ấn tượng với các cổ động viên Chelsea, với một khoảnh khắc có lẽ đã không được chú ý trong trận đấu đã thể hiện phẩm chất thủ lĩnh của tuyển thủ người Argentina.

Ở trong một tình huống trong trận đấu với Dortmund, sau khi Kai Havertz sút bóng trúng cột dọc trong hiệp một, Fernandez là người đầu tiên đến an ủi đồng đội, vỗ nhẹ vào lưng anh ấy để cố gắng giữ tinh thần cho anh ấy. Đó là điều chắc chắn sẽ được Havertz đánh giá cao sau khi anh ghi bàn thắng quyết định từ chấm phạt đền.

Fernandez và Havertz

Fernandez, nhìn từ quan điểm bên ngoài, dường như đã làm quen rất tốt ở phía tây London. Có vẻ như anh ấy yêu câu lạc bộ và thực sự yêu thích thứ bóng đá của mình bất chấp phong độ không tốt của cả đội.

Buổi tối thứ Ba là một buổi tối đầy cảm xúc đối với tất cả những người có liên quan và đặc biệt là đối với cầu thủ người Argentina, người đã xúc động trước khoảnh khắc diễn ra sau khi hết giờ. Một cổ động viên trẻ tuổi của Chelsea đã chạy lên sân Stamford Bridge và xin áo đấu của Fernandez, điều thực sự gây được cảm xúc với tiền vệ này.

“Tôi rất xúc động khi cậu bé chạy ra gặp tôi”, Enzo nói. “Đó là một khoảnh khắc đặc biệt bởi vì cậu bé muốn gặp tôi và đã chạy đến ôm tôi rất nhanh. Điều đó khiến tôi cảm thấy gắn kết hơn với người hâm mộ. Tôi thích làm quen với người hâm mộ và sự tin tưởng mà họ dành cho tôi thật đáng kinh ngạc. Tôi cảm thấy như mình đang ở nhà.”

Khoảnh khắc xúc động của Enzo Fernandez

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!