‘ Erik ten Hag đưa ra quyết định cho tài năng trẻ đã cầu xin mình ‘

Erik ten Hag đã cho Brandon Williams chỉ thi đấu năm phút trong mùa giải này nhưng cầu thủ trẻ của Manchester United quyết tâm ghi dấu ấn của mình.

Brandon Williams đã nói với Erik ten Hag rằng anh ấy “chắc chắn” sẽ nắm lấy cơ hội của mình tại Manchester United, sau khi thấy lời cầu xin trước đó của anh ấy về việc có thêm thời gian thi đấu bị phớt lờ.

Brandon Williams issues statement after Man Utd loanee deleted Norwich Instagram post - Mirror Online

Brandon Williams với mong muốn tha thiết được ra sân sau chấn thương

Hậu vệ cánh 22 tuổi đã được Ten Hag cho thi đấu vỏn vẹn 5 phút do chấn thương kéo dài và phong độ tốt của các đồng đội. Williams, người đã gia nhập đội một của Quỷ đỏ dưới triều đại của cựu huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã bỏ lỡ nửa đầu mùa giải vì chấn thương và kể từ đó không thể thay thế Luke Shaw hoặc Tyrell Malacia ở vị trí hậu vệ trái, cũng như Diogo Dalot hoặc Aaron Wan-Bissaka bên cánh phải.

Gần một năm trước, trong khi trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Norwich City đã xuống hạng, cầu thủ tốt nghiệp học viện của United đã nói rõ rằng anh ấy muốn được ra sân thường xuyên trong mùa giải này và sẵn sàng thực hiện những cải thiện của mình “trở lại Manchester vào mùa hè.” Đó là trước khi Ten Hag được bổ nhiệm làm người kế nhiệm thay thế  Solskjaer, với việc huấn luyện viên người Hà Lan miễn cưỡng tung Williams vào sân sau khi anh trở lại từ băng ghế dự bị.

Giờ đây, cựu tuyển thủ trẻ người Anh đã gửi một tin nhắn trực tiếp tới Ten Hag trong một cuộc phỏng vấn với Astro SuperSport. “Đối với tôi, rõ ràng là tôi đã gặp phải một chấn thương khiến tôi phải quay lại nhưng tôi đã trở lại được vài tháng rồi,” Williams giải thích. “Tôi đang cố gắng hết sức để có thời gian thi đấu, tôi đang chờ đợi cơ hội của mình và tôi chắc chắn rằng mình sẽ nắm lấy nó.”

Những bình luận của anh ấy lặp lại những gì anh ấy đã nói với trang web chính thức của United vào tháng 1 sau khi anh ấy trở lại sau chấn thương, thề rằng: “Khi tôi có cơ hội, tôi sẽ nắm lấy nó. Tôi sẽ cho người quản lý thấy khả năng của mình. Đó là một vài khó khăn trong nhiều tháng vì tôi đã tiếp nhận rất nhiều thông tin và học hỏi kế hoạch thi đấu của người quản lý cũng như cách ông ấy làm mọi việc. Tôi thực sự thích điều đó và thích học nó và tôi cảm thấy thực sự tích cực.”

Brandon Williams mới chỉ thi đấu năm phút cho Man Utd mùa này
Brandon Williams mới chỉ thi đấu năm phút cho Man United mùa này

Đối với những gì ông chủ của Quỷ đỏ đã nói về Williams, ông đã khẳng định trong kỳ chuyển nhượng mùa đông rằng ông rất muốn giữ hậu vệ cánh này ở lại để giúp United đối phó với lịch trình dày đặc của họ. “Cậu ấy bị chấn thương nặng và đang trên đường trở lại, cậu ấy đang trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải khởi động lại [sau World Cup ở Tây Ban Nha] và giờ đã có mặt trong đội hình chính” Ten Hag tuyên bố.

“Cậu ấy cũng được lựa chọn cho [Nottingham] Forest nên thực sự đã là một phần của nó. Điều đó cũng tùy thuộc vào cậu ấy một chút nhưng tôi thích cậu ấy, nhưng chúng tôi phải làm việc với cậu ấy và xem sự phát triển có thể đi đến đâu. Đó là cũng về cậu ấy, để tìm thời điểm mà có thể xứng đáng với cơ hội của mình và nắm lấy cơ hội của mình. Nhưng khi cậu ấy muốn tiếp tục, chúng tôi phải nói về điều đó.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!