Erik Ten Hag: Tôi cần những cầu thủ sẵn sàng “sống chết” vì MU

Trên con đường xây dựng lại Quỷ đỏ huấn luyện viên Ten Hag đã có những quyết định cực kỳ gay gắt với các cầu thủ của mình và nó đã được thể hiện rất rõ bằng kết quả của Manchester Utd tạị thời điểm hiện tại.

Ten Hag nói điều khiến fan MU vui sướng

Ten Hag sẵn sàng ‘ trảm ‘ bất kỳ cầu thủ nào nếu không vì đội bóng

Erik ten Hag: “Nếu cầu thủ nào gắn bó với MU mà chỉ nghĩ đến khoản lương thưởng mà ở lại đội bóng thì người đó chắc chắn phải rời khỏi dự án tôi đang xây dựng tại MU.

Tôi muốn xây dựng 1 tập thể chơi bóng vì nhau và vì CLB, cùng nhau chiến thắng và cùng nhau gặt hái vinh quang. Kim tiền chỉ làm sự tham lam của bạn dâng cao trong con người và điều đó khiến bạn bị hấp dẫn bởi nó thay vì màn trình diễn trên sân cỏ.

Nếu bạn thể hiện tốt trên sân dĩ nhiên thành quả sẽ đến và những bản HĐ sẽ xứng đáng với sự đóng góp đó. Tôi là người công bằng và những cầu thủ chơi bóng vì logo trên ngực trái sẽ nằm trong dự án của tôi tại Manchester United”

Với các thành tích ấn tượng cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp của Ten Hag được cho là đã đi đúng quỹ đạo và nhiều khả năng sẽ khôi phục được đế chế Manchester ngày nào trong niềm hy vọng vô bờ của đông đảo người hâm mộ trên toàn cầu.

HLV Ten Hag muốn bổ sung tiền đạo cho đội hình CLB MU

Các cầu thủ Man Utd đang chơi thật sự ổn định sau rất nhiều năm

Với sức ảnh hưởng của Man Utd trên toàn cầu thì các vấn đề xuyên suốt sau kỷ nguyên của Sir Alex gần như là không thể chấp nhận được. Nhiệm vụ phục hưng là một điều ‘ xa xỉ ‘ với tất cả các huấn luyện viên trước đây cho tới tận thời điểm này. Ten Hag sẽ ghi  ‘ dấu ấn ‘ lịch sử tại đây hay vẫn chỉ là bước đệm cho tương lai thì chưa ai biết nhưng những gì ông ấy đã làm được đã là một điều quá tuyệt vời với người hâm mộ.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!