Erik Ten Hag: Tôi luôn muốn Ronaldo ở lại nhưng cậu ta chọn ra đi

Huấn luyện viên Erik ten Hag khẳng định ông luôn muốn giữ Ronaldo ở lại Man United nhưng ngôi sao này muốn rời đi. 

Huấn luyện viên Erik ten Hag mới đây đã có những phát biểu về cuộc phỏng vấn gây bão của Cristiano Ronaldo.

Nhà cầm quân người Hà Lan tiếp quản Quỷ đỏ vào mùa hè vừa qua nhưng chủ yếu để Ronaldo dự bị ở Premier League. Bất đồng quan điểm, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nói trong cuộc trò chuyện với Piers Morgan rằng anh bị câu lạc bộ phản bội.

Erik Ten Hag: Tôi luôn muốn Ronaldo ở lại nhưng cậu ta chọn ra đi

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Ten Hag rất gay gắt trong giai đoạn cuối anh khác áo MU

Cầu thủ 37 tuổi còn tố Ten Hag không tôn trọng mình, đồng thời có những lời nói gay gắt về đồng đội cũ Wayne Rooney, thầy cũ Ralf Rangnick.

Anh đã rời Man United ngay sau đó. Nhưng theo lời huấn luyện viên Ten Hag, ông không có ý thiếu tôn trọng Ronaldo.

“Tôi muốn Ronaldo trở thành một phần trong kế hoạch của đội. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, có một di sản vĩ đại. Nhưng đó là quá khứ, chúng ta phải nhìn về tương lai.

Ten Hag si toglie una soddisfazione con Ronaldo: la risposta alle accuse

Erik ten Hag lên tiếng về việc Cristiano Ronaldo rời Man United.

Tôi muốn Ronaldo ở lại, luôn là như vậy từ khi đó đến bây giờ. Rõ ràng là cậu ta muốn ra đi”, Ten Hag nói với truyền thông Anh tại Tây Ban Nha, nơi Man United đang tập huấn.

“Khi một cầu thủ đã không muốn ở lại, cậu ta phải ra đi. Tôi đã làm mọi thứ để đưa Ronaldo vào đội hình vì tôi đánh giá cao cậu ấy. Khi có phong độ tốt, Ronaldo đóng góp nhiều cho đội và giúp đội đạt được mục tiêu. Nhưng thực tế không diễn ra như vậy”, nhà cầm quân người Hà Lan cho biết.

Ten Hag nói thêm: “Vào mùa hè, chúng tôi có một cuộc nói chuyện. Cậu ta bước vào và nói ‘Tôi sẽ thông báo lại sau 7 ngày nếu tôi muốn ở lại’. Rồi sau đó cậu ấy quyết định ở lại.

Cho đến khi cuộc phỏng vấn được tung lên thì tôi chưa nghe về việc cậu ấy muốn rời đi. Sau khi xem gần hết đoạn video thì tôi nghĩ chắc chắn Ronaldo phải ra đi”.

Hiện tại, Ronaldo đang cùng Bồ Đào Nha tham dự World Cup. Anh đã ngồi dự bị trong trận thắng 6-1 trước Thụy Sĩ sau màn trình diễn không tốt trước Hàn Quốc. Với việc Goncalo Ramos lập hat-trick vào lưới Thụy Sĩ, khả năng Ronaldo giành lại suất đá chính ở tứ kết với Maroc là rất thấp.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!