Eriksen nêu tên tiền vệ đẳng cấp nhất ở M.U

Ngôi sao người Đan Mạch đánh giá cao bản hợp đồng bom tấn vừa mới cập bến Old Trafford trong mùa Hè vừa qua.

Christian Eriksen nhận định, mỗi một tiền vệ ở Manchester United đều có phong cách thi đấu và những khả năng khác biệt. Song, nếu phải chỉ ra cái tên xuất sắc nhất, Eriksen cho rằng đó là trường hợp của Casemiro.

Christian Eriksen sets challenge for Manchester United midfielders after  Casemiro praise - Manchester Evening News

Trao đổi với trang web chính thức của Man Utd, khi được hỏi rằng ai là tiền vệ đẳng cấp nhất ở Old Trafford, Eriksen chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Nó rất khác biệt, mỗi cầu thủ có một phong cách khác nhau, mỗi một người có những khả năng khác nhau.”

“Ở Man United, có lẽ tôi sẽ phải nói là Casemiro. Anh ấy đã giành được khoảng 20 danh hiệu Champions League rồi, vì vậy, đó phải là anh ấy!”

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Eriksen bày tỏ sự ngưỡng mộ với với Casemiro. Chia sẻ trong một cuộc trao đổi hồi tháng trước, tiền vệ người Đan Mạch cũng đã hết lời khen ngợi cựu sao Real Madrid:

“Tôi nghĩ, bạn có thể thấy trong các trận đấu rằng chúng tôi thích chơi cùng nhau.”

“Tất nhiên chúng tôi vẫn đang làm quen với nhau cả trong lẫn ngoài sân. Casemiro là một chàng trai tốt bên ngoài sân cỏ, và trên sân – tôi nghĩ những người hiểu biết về bóng đá đều biết rằng Casemiro đã chơi bóng ở đẳng cấp như thế nàyđã chơi bóng ở đẳng cấp như thế này trong 8 năm qua ở Real Madrid.”

“Vì vậy, tôi không ngạc nhiên khi Casemiro có thể thích nghi với môi trường mới. Thật thú vị khi được chơi bóng với anh ấy.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!