Erling Halaand: ‘ họ bỏ qua cậu ấy một cách thật là ngớ ngẩn, hậu quả đã thấy rõ ‘

Siêu sao của Manchester City là một fan hâm mộ được ghi nhận rõ ràng của tiền đạo Borussia Dortmund mà Liverpool đã hy vọng ký hợp đồng nhưng cuối cùng đã chọn cầu thủ người Hà Lan Cody Gakpo để thay thế

Liverpool có thể sẽ hối hận vì quyết định bỏ qua mục tiêu chuyển nhượng mà Erling Halaand gọi là “một trong những tài năng lớn nhất thế giới hiện tại”.

Youssoufa Moukoko

Rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Youssoufa Moukoko

The Reds được cho là có ý định chiêu mộ tiền đạo Youssoufa Moukoko của Borussia Dortmund nhưng đã từ chối ký hợp đồng với tuyển thủ trẻ người Đức vào tháng Giêng. Moukoko từ lâu đã được coi là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất của bóng đá thế giới và đã có rất nhiều người theo đuổi Premier League trong sự nghiệp ngắn ngủi của mình.

Anh ấy lần đầu tiên gây chú ý khi trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ra sân ở Bundesliga, ở tuổi 16 và một ngày, vào tháng 11 năm 2020. Moukoko đã thể hiện rất nhiều triển vọng và tài năng kể từ đó.

Sau ngày ra mắt lịch sử đó, Moukoko đã nhận được vô số lời khen ngợi, một trong số đó đến từ một siêu sao khác từng khoác lên mình chiếc áo màu vàng đen nổi tiếng của Dortmund là Haaland.

Cầu thủ át chủ bài hiện tại của Manchester City cho biết: “Tôi thực sự mừng cho Youssoufa, tôi thực sự muốn chơi với anh ấy một lúc nào đó. Tôi nghĩ anh ấy là một trong những tài năng lớn nhất thế giới hiện tại. Anh ấy mới 16 tuổi một ngày và  đang chơi tuyệt vời. Anh ấy có một sự nghiệp tuyệt vời phía trước.”

Haaland đã nhân đôi đánh giá ban đầu của anh ấy một năm sau đó, nói thêm với Người trong cuộc: “[Youssoufa] rất mạnh mẽ và khéo léo. Anh ấy đã ở một trong những câu lạc bộ hàng đầu để cải thiện lối chơi của mình. Câu lạc bộ cho bạn cơ hội thi đấu bất kể bạn bao nhiêu tuổi.”

Liverpool đã chọn không cố gắng ký hợp đồng với Youssoufa Moukoko vào tháng 1
Liverpool đã chọn không cố gắng ký hợp đồng với Youssoufa Moukoko vào tháng 1

Khá ngạc nhiên khi Liverpool quyết định không cố gắng ký hợp đồng với Moukoko vì sự quan tâm của họ, đặc biệt là khi các bàn thắng hầu như không đến với Quỷ đỏ mùa này.

Tuy nhiên, Liverpool đã ký hợp đồng với một cầu thủ tấn công vào tháng trước dưới dạng Cody Gakpo. Klopp rõ ràng muốn có một cầu thủ ghi bàn gần thành phẩm hơn Moukoko và cuối cùng đã có được chữ ký của tuyển thủ Hà Lan.

Đó là một vụ chuyển nhượng khiến nhiều người phải kinh ngạc, với việc Quỷ đỏ bỏ ra 35 triệu bảng trước khi ký hợp đồng với Gakpo, người vẫn đang chờ bàn thắng đầu tiên cho Liverpool sau sáu trận trên mọi đấu trường cho đội bóng của Klopp.

Trong khi đó, cơ hội ký hợp đồng với Moukoko dường như đã biến mất sau khi cầu thủ 18 tuổi ký gia hạn hợp đồng mới vào tháng trước tại Dortmund.

Những người đứng đầu hệ thống phân cấp của trang phục Bundesliga coi việc kéo dài thời gian Moukoko ở lại Dortmund là một thành công lớn khi xét đến cấp độ của các câu lạc bộ đang bắt đầu vòng tròn.

Anh ấy hiện bị ràng buộc với Signal Iduna Park cho đến mùa hè năm 2026, khi đó anh ấy vẫn chỉ mới 21 tuổi và Liverpool có thể vẫn đang tìm kiếm những sự bổ sung tấn công tiếp theo

.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!