Fernandez, Mudryk, Pulisic và quyết định tàn bạo của Chelsea tại Champions League mà Graham Potter phải đối mặt

Chelsea đã kết thúc kỳ chuyển nhượng với việc ký hợp đồng với Enzo Fernandez và bây giờ những quyết định khó khăn đang chờ đợi Graham Potter khi phải lựa chọn ra đội hình để thi đấu tại Champions League.

Chelsea đã có một kỳ chuyển nhượng mùa đông ấn tượng. Tất nhiên, nó rất tốn kém, nhưng việc mang về nhiều bản hợp đồng như với Enzo Fernandez vào ngày cuối cùng sẽ giúp cho The Blues cải thiện được đội hình mà Graham Potter có sẵn.

Enzo Fernandez gia nhập The Blue vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng

Tuy nhiên, việc mang về 8 bản hợp đồng mới không phải là không có vấn đề. Việc lựa chọn đội hình trở nên khó khăn hơn, các cầu thủ mới sẽ khó tập hợp lại và chơi gắn kết với nhau và Chelsea nhận thấy mình đã đăng ký quá mức cho đội hình tham dự Champions League của họ. Chỉ có ba trong số những người mới đến của câu lạc bộ có thể được thêm vào nhóm của Potter để thi đấu ở châu Âu.

Các quy tắc của Champions League cho phép các câu lạc bộ đăng ký ba cầu thủ mới trong thời gian diễn ra các vòng đấu loại trực tiếp. Các câu lạc bộ có thời hạn đến 24:00 CET (23:00 GMT) vào ngày 2 tháng 2 để thực hiện các điều chỉnh của mình.

Tuy nhiên, họ cũng bị giới hạn về số lượng cầu thủ mà họ có thể kể tên. Chelsea đã chọn 24 cầu thủ trong số 25 cầu thủ mà họ được phép vào đầu mùa giải trong danh sách A, với những cầu thủ như Armando Broja và Lewis Hall nằm trong danh sách B. Người chơi có thể được thêm vào phần sau bất cứ lúc nào miễn là họ đạt được các tiêu chí khác.

Mykhailo Mudryk dường như sẽ có tên trong đội hình dự Champions League của Graham Potter

UEFA cho biết: “Một cầu thủ có thể được đăng ký trong Danh sách B nếu anh ta sinh vào hoặc sau ngày 1 tháng 1 năm 2001 và đủ điều kiện để chơi cho câu lạc bộ liên quan trong bất kỳ khoảng thời gian hai năm liên tục nào kể từ sinh nhật thứ 15 của anh ta vào thời điểm anh ta đã đăng ký với UEFA – hoặc trong tổng số ba năm liên tiếp với tối đa một thời gian cho một câu lạc bộ từ cùng một hiệp hội mượn trong thời gian không quá một năm, hai năm trước đó mà không bị gián đoạn.”

Việc Jorginho rời Arsenal đã mở ra một khoảng trống khác trong đội hình của Chelsea, nghĩa là phải hy sinh thêm một cầu thủ nữa nếu Potter hy vọng có tên ba trong số những bản hợp đồng mới gia nhập để đối đầu với Borussia Dortmund. Mykhailo Mudryk, Noni Madueke, Enzo Fernandez, Benoit Badiashile, Joao Felix và David Datro Fofana đều háo hức chờ đợi để biết được sự lựa chọn của huấn luyện viên.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!