Fred: ‘ đó là 3 quy tắc bắt buộc mà chúng tôi phải thực hiện nếu không muốn ngồi trên ghế ‘

Huấn luyện viên của Manchester United đã tiến thêm một bước khi đưa ra ba quy tắc chính mà ông ấy muốn tất cả các cầu thủ của mình tuân thủ trong phòng thay đồ mùa này.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, có ba quy tắc rõ ràng mà mỗi cầu thủ của ông ấy phải tuân theo, theo tiền vệ Fred của Quỷ đỏ, người đã tiết lộ những quy tắc đó là gì.

Resmi: Erik Ten Hag Latih Man Utd

Ten Hag đã đưa ra các nguyên tắc để xoay chuyển mọi thứ tại Man Utd

Cầu thủ quốc tế người Brazil đã giải thích cảm giác của anh ấy rằng các nguyên tắc của Ten Hag rất quan trọng đối với cách United xoay chuyển mọi thứ trong mùa giải này. Huấn luyện viên người Hà Lan đã có một khởi đầu chậm chạp khi cầm quân, nhưng sau đó đã biến Quỷ đỏ thành một bên đang hướng tới suất dự Champions League.

Ten Hag đã dẫn dắt United đến trận chung kết lớn đầu tiên của họ kể từ năm 2021, với trận đấu với Newcastle tại Wembley sẽ diễn ra vào cuối tháng này tại Carabao Cup. Kể từ khi đến, cựu huấn luyện viên Ajax đã nói rõ rằng ông sẽ không vui vẻ chịu đựng những kẻ ngu ngốc.

Sau trận thua nhục nhã 0-4 trước Brentford vào tháng 8, huấn luyện viên của United đã yêu cầu các cầu thủ của mình chạy thêm 13 km trong buổi tập vào ngày hôm sau – bằng khoảng cách mà ông đã vượt qua các cầu thủ của mình trong suốt trận đấu.

Huấn luyện viên của United cũng được cho là đã thay đổi quy định về trang phục, giờ ăn của câu lạc bộ và thực hiện lệnh cấm sử dụng điện thoại di động ở một số nơi trên sân tập.

Gần đây hơn, Fred đã làm sáng tỏ ba quy tắc mà Ten Hag đã dán lên tường phòng thay đồ để nhắc nhở mọi ngôi sao của United.

Fred đã làm sáng tỏ các quy tắc phòng thay đồ của Erik ten Hag tại Manchester United
Fred đã làm sáng tỏ các quy tắc phòng thay đồ của Erik ten Hag tại Manchester United

Phát biểu với tờ Times, tuyển thủ Brazil giải thích: “ Ông ấy đã đặt ra các quy tắc trong phòng thay đồ.

“Không đến muộn, không làm điều sai trái, luôn làm những gì có thể để giúp đỡ đối tác của mình và đó là điều thực sự quan trọng đối với tất cả chúng tôi.”

Đánh giá về sự khởi sắc trong thời gian gần đây của United, có vẻ như phương pháp nhắn tin và phong cách quản lý của Ten Hag rõ ràng đang có tác dụng mong muốn đối với đội của ông ấy.

Đội phó Bruno Fernandes cũng ca ngợi ông chủ của mình sau khi United giành được vị trí của họ trong trận chung kết Carabao Cup vào đầu tuần này.

“Tôi nghĩ năm ngoái là về sự tự tin,” tuyển thủ Bồ Đào Nha giải thích. “Bạn thắng một trận, bạn thua một trận khác, bạn hòa một trận khác – bạn không bao giờ có được chuỗi chiến thắng mang lại cho bạn sự tự tin để tiếp tục và tiếp tục thúc đẩy bản thân làm tốt nhất.

.Khả năng chạy chỗ thông minh của Bruno Fernandes - Thể thao

Bruno đang có phong độ cực kỳ ấn tượng trong mùa giải năm nay

“Chúng tôi có cảm giác tồi tệ rằng bất kỳ thời điểm nào của trận đấu cũng có thể chống lại chúng tôi – một quả phạt góc, một cú sút, một khoảnh khắc nào đó. Sự tự tin xuống thấp và điều đó tạo ra sự không chắc chắn nhưng rõ ràng tôi nghĩ điều quan trọng nhất ở mùa giải này là kết quả. Bạn nhận được nhiều hơn tự tin qua từng trận đấu, qua sự chỉ đạo hợp lý “

“Ý tưởng của huấn luyện viên là ở đội bóng, bạn có thể thấy điều đó. Các cầu thủ đến câu lạc bộ cũng là một phần của điều đó nhưng những người ở lại và đang chơi và cũng là một phần của điều đó.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!