Gary Neville: “Man United bây giờ sẽ tốt hơn nếu như không có Ronaldo”

Đồng đội cũ có những chia sẻ thẳng thắn về tình hình của Cristiano Ronaldo tại Man United hiện tại.

“Manchester United sẽ tốt hơn khi không có Cristiano Ronaldo. Erik ten Hag cũng biết điều này. Điều duy nhất Ronaldo cần làm lúc này là gặp ban lãnh đạo để kết thúc mọi chuyện”, Mundo Deportivo dẫn lại phát biểu của Gary Neville.

Đồng quan điểm với Neville, một cựu hậu vệ khác của MU là Jaap Stam cho biết: “Thật tiếc cho Ronaldo. Tôi nghĩ Ronaldo vẫn là cầu thủ đẳng cấp thế giới, và cậu ấy chắc chắn không muốn đi vào sử sách với tư cách là cầu thủ tự ý rời sân khi trận đấu đang diễn ra”.

“Lúc này, Man United ghi nhiều bàn hơn và giành nhiều điểm hơn khi không có Ronaldo, đó là sự thật. Cậu ấy nên học cách chấp điều này hoặc quyết tâm ra đi. Ronaldo đang ở những năm cuối sự nghiệp và không thể chấp nhận cảnh ngồi dự bị”, cựu danh thủ người Hà Lan nhấn mạnh.” Gary Neville chia sẻ

MU xử phạt Ronaldo: Cristiano Ronaldo bị chôn vùi ở MU

Ronaldo chỉ mới có 2 lần đá chính mùa này

Đáp lại sự chỉ trích của người đồng nghiệp, Ferdinan lại lên tiếng bảo vệ cầu thủ người Bồ, Rio Ferdinand chia sẻ

“Tôi không bất ngờ về hành động của Ronaldo. Thậm chí, tôi sẽ cảm thấy lo lắng hơn nếu Ronaldo vui vẻ trên ghế dự bị. Đúng là Ronaldo bỏ vào đường hầm, nhưng ai cũng có lúc mắc sai sót. Tôi thấy nhiều cầu thủ MU từng làm những điều tệ hơn thế. Một cầu thủ đẳng cấp và là tay săn bàn hàng đầu như Ronaldo thừa khả năng để góp mặt ở trận đấu này. Nên nhớ, năm ngoái, CR7 đã lập hat-trick vào lưới Spurs, Hơn hết, cậu ấy cần được ra sân chơi bóng”, Roy Keane

Cựu trung vệ Man Utd, Rio Ferdinand cũng đồng tình với quan điểm trên. Anh cho rằng Ronaldo nên được đối xử tốt hơn.

“Đây có lẽ là lần đầu tiên trong suốt sự nghiệp của mình, Ronaldo không được HLV trọng dụng. Tôi không nói CR7 đúng trong trường này, nhưng đôi khi cũng có những ngoại lệ cho cầu thủ đặc biệt. Ronaldo đã 37 tuổi và cần được tôn trọng”

Theo The Sun, MU tổn thất số tiền gần 10 triệu bảng trong trường hợp chấm dứt hợp đồng với Cristiano Ronaldo vào tháng 1/2023.

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!