Gary Neville: “Nếu là Man Utd, tôi sẽ không chi 110 triệu bảng để mua cậu ta”

Gary Neville tin rằng Manchester United không nên chi quá 100 triệu bảng cho Declan Rice vào mùa hè này.

Arsenal là một trong những đội bóng quan tâm tới khả năng chiêu mộ Declan Rice. Cầu thủ này có lý do để hứng thú với dự án của Pháo thủ khi đội bóng đang thay đổi mạnh mẽ.

Tuy nhiên, cả Man Utd cũng được cho là có sự liên kết với Rice trong bối cảnh HLV Erik ten Hag muốn bổ sung thêm nhân sự cho tuyến giữa. Mức giá của Rice không hề rẻ, có thể cán mốc 100 triệu bảng hoặc hơn.

Gary Neville warns Manchester United over Declan Rice transfer - Bóng Đá

Rice được nhiều CLB quan tâm.

Trước tình hình này, Gary Neville nhận định: “Tôi đã nghe những gì Roy Keane nói (về việc Rice có mức giá quá cao so với năng lực) và tôi đồng ý với anh ấy.”

“Tôi thích Rice, nhưng tôi đã nói điều này về cậu ấy từ lâu rồi, và Jamie Carragher sẽ nói với bạn như vậy. Khi chúng tôi thực hiện chương trình bình luận trận Man Utd và West Ham, chúng tôi luôn có camera chiến thuật, với góc nhìn tầm cao ở đó.”

“Rõ ràng, Declan biết vai trò của mình. Nhưng khi tôi nhìn vào các tiền vệ tổ chức đẳng cấp thế giới và những cầu thủ kiểu đó, Rice lại không ghi bàn hoặc kiến tạo đủ tốt, nên bạn xếp cậu ta vào loại kẻ hủy diệt thì thích hợp hơn.”

Neville cho rằng Rice có mức giá quá cao

“Tại thời điểm này, Declan cần phải đến và làm việc ở một môi trường khác. Cậu ấy cần tiến lên và chơi ở một CLB khác.”

“Nhưng tôi sẽ không chi 110 triệu bảng hay 120 triệu bảng cho Rice nếu tôi là Manchester United vào mùa hè này. 50-60 triệu bảng là hợp lý.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!