Glen Johnson: “Anh ấy cần một chút kiêu ngạo và bùng nổ hơn”

Huyền thoại của Chelsea, Glen Johnson, gợi ý Graham Potter cần trở nên kiêu ngạo hơn, giống như Jose Mourinho.

Chelsea đang có phong độ tệ hại, chỉ thắng 2 trong số 14 trận gần nhất, The Blues đã tụt xuống vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Premier League, kém 10 điểm so với top 4. Họ đã bị loại ở cả hai cúp quốc nội và mới đây đã thua trận lượt đi vòng 16 đội Champions League trước Borussia Dortmund.

Chelsea đang sa sút phong độ một cách đáng lo ngại

Hiện tại, Potter vẫn nhận được sự ủng hộ của hội đồng quản trị câu lạc bộ, nhưng ông đang chịu áp lực đáng kể và đã nhận nhiều lời chỉ trích vì không thể hiện đủ sự tức giận và cảm xúc khi kết quả không như ý muốn.

Potrer nói rằng đây là cách ông muốn ứng xử trước công chúng, nhưng Johnson gợi ý rằng ông nên thay đổi cách tiếp cận của mình một chút.

Khi được hỏi liệu Potter có cần kiêu ngạo hơn một chút như cựu huấn luyện viên Chelsea, Jose Mourinho, hay không, cựu hậu vệ nói: “Rõ ràng anh ấy là một người rất điềm tĩnh và tính toán, vì vậy có lẽ điều đó không có trong DNA của anh ấy.”

Chelsea bạc nhược, giới chủ có ngay quyết định cho Potter - Bóng Đá

Potter ít thể hiện cảm xúc mạnh.

Tôi cho rằng một chút kiêu ngạo là cần thiết, bởi nếu anh ấy đi lại với sự tự tin thì điều đó sẽ ảnh hưởng đến các cầu thủ. Graham Potter là kiểu người có vẻ dịu dàng hơn, rõ ràng là một quý ông, nhưng thỉnh thoảng anh ấy cần bùng nổ.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!