Glen Johnson: “Cậu ta đã khiến Chelsea phải tiêu tốn một khoản tiền lớn”

The Blues đã chi đến 98 triệu bảng cho ngôi sao người Bỉ nhưng vẫn chưa gặt hái được thành quả đáng kể nào.

Mùa hè 2021, Chelsea đã phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng CLB để đưa gương mặt thân quen – Romelu Lukaku trở lại từ Inter Milan.

Adani: Lukaku không có tố chất của một tiền đạo giỏi - Bóng Đá

Lukaku vẫn chưa thể hiện được bản thân.

Dù nhận được nhiều kỳ vọng song chân sút người Bỉ sớm khiến các cổ động viên Chelsea ngao ngán bởi màn trình diễn tệ hại. Kết thúc mùa giải năm đó, Lukaku chỉ ghi 15 bàn sau 44 lần ra sân và nhanh chóng bị đẩy trở lại Inter theo dạng cho mượn.

Dù được chơi cho đội bóng mà mình yêu thích, nhưng Lukaku vẫn chưa để lại dấu ấn rõ nét. Vì vậy, đã có những hoài nghi về khả năng Inter sẽ từ chối mua đứt chân sút 29 tuổi và sẽ gửi anh trở lại Chelsea.

Nói về viễn cảnh đó, cựu danh thủ Glen Johnson chia sẻ:

“Tất cả sẽ phụ thuộc vào những gì HLV nhìn thấy ở Lukaku trong giai đoạn cuối mùa giải tại Inter cũng như tiền mùa giải. Nếu cậu ấy trở lại và chơi như trước đây, cậu ấy sẽ bị tống khứ sang bến đỗ khác.

Johnson nói về tương lai của Lukaku

“Tuy nhiên, nếu Lukaku trở lại với một chút kiên nhẫn và chứng minh rằng bản thân muốn khẳng định tương lai tại Chelsea, cậu ấy vẫn còn cơ hội.”

Cậu ta đã khiến Chelsea phải tiêu tốn một khoản tiền lớn, vì vậy lợi ích tốt nhất cho tất cả các bên là Lukaku sẽ nỗ lực rèn luyện bản thân tại đây. Nếu cậu ấy trở lại với sự quyết tâm, tôi tin rằng Chelsea sẽ rất muốn trao cho Lukaku một cơ hội.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!