” Graeme Souness tức giận với kẻ coi thường siêu tiền đạo của Man Utd “

Graeme Souness và Jimmy Floyd Hasselbaink xung đột về tầm quan trọng của Marcus Rashford đối với Manchester United sau chiến thắng của Quỷ đỏ trước Leicester vào Chủ nhật.

Huyền thoại của Liverpool, Graeme Souness đã lắc đầu với Jimmy Floyd Hasselbaink khi cặp đôi xung đột về tầm quan trọng của Marcus Rashford đối với Manchester United.

MU thắng 3-0, Marcus Rashford vẫn không hài lòng

Marcus Rashford lập cú đúp trước Leicester trong chiến thắng 3-0

Bộ đôi này đã làm nhiệm vụ bình luận cho Sky Sports trong cả chiến thắng của United trước Leicester và chiến thắng của Tottenham trước West Ham. Sau trận đấu thứ hai, họ được hỏi về màn trình diễn của Rashford trong mùa giải này, anh đã ghi bàn thắng thứ 23 và 24 trong trận đấu với một cú đúp vào lưới Bầy cáo.

Cú đúp đó đảm bảo United giành trọn ba điểm và thu hẹp khoảng cách với những đối thủ trong cuộc đua danh hiệu với Arsenal và Manchester City. Rashford là một trong những cầu thủ quan trọng của huấn luyện viên Erik ten Hag trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại United và đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Souness.

“Phòng thay đồ của họ lúc này rất đoàn kết. Họ đã đánh bại Liverpool, đánh bại Man City, họ đang tiến lên, nhưng không thể không nhắc đến Marcus Rashford trong trận đấu này, anh ấy đã chơi tuyệt vời như thế nào trong hiệp hai, và đó là sau Rashford đã ghi được một vài bàn thắng,” .

“Mọi thứ trở nên trôi chảy hơn rất nhiều, không cần phải chạm bóng quá nhiều, Rashford đã hoàn tất cú đúp một cách gọn gàng không phụ lòng kiến tạo của các đồng đội, họ thực sự là một đội bóng tốt vào thời điểm nyaf’

Tuy nhiên, Hasselbaink đã nói rõ rằng ông không đồng ý với Souness và tham gia vào một cuộc thảo luận sôi nổi với chuyên gia đồng nghiệp của mình. Anh ấy khẳng định rằng United sẽ chiến thắng ngay cả khi Rashford không thi đấu.

Souness xung đột với Hasselbaink về tầm quan trọng của Marcus Rashford đối với Manchester United
Souness xung đột với Hasselbaink về tầm quan trọng của Marcus Rashford đối với Manchester United

“Tôi phải không đồng ý với bạn. Họ đang ở giai đoạn mà họ cảm thấy bất khả chiến bại. Casemiro không thi đấu và anh ấy rất quan trọng với họ ở tuyến giữa nhưng họ đã tìm ra cách để giành chiến thắng,” anh nói.

“Vâng, Rashford đang ghi bàn – nhưng trước khi Rashford ghi bàn, họ đã thắng các trận đấu với tỷ số 1-0. Và tôi nghĩ rằng họ đang ở trong một thời điểm tốt đến mức họ sẽ ổn dù có hay không có Rashford.”

Souness sau đó được nhìn thấy lắc đầu khi tức giận với phân tích của Hasselbaink. Và anh ấy đã đáp trả cựu tiền đạo, nhấn mạnh rằng Rashford đang vượt xa trên bảng xếp hạng ghi bàn của United.

“Jimmy, Rashford đã có 24 bàn thắng trong năm nay. Lấy 24 bàn thắng của anh ấy ra khỏi đó và cầu thủ ghi bàn hàng đầu tiếp theo là ai? [Bruno] Fernandes đã có 7 bàn thắng,” anh vừa nói vừa lắc đầu.

Hasselbaink đánh trả một lần nữa, trả lời: “Họ có một cấu trúc tốt đang hoạt động vào thời điểm đó. Họ sẽ phải tìm ra cách.”

Souness sau đó đặt câu hỏi tại sao Hasselbaink, với tư cách là một cựu tiền đạo hàng đầu, lại không đồng ý với lời khen ngợi của ông dành cho Rashford. Anh ấy nói: “Các bàn thắng thay đổi trận đấu. Tôi ngạc nhiên khi bạn đang tranh cãi với tôi về tiền đạo như cậu ấy, ít nhất là vào thời điểm này”

“Họ có rất nhiều trận đấu, mục đích là để giữ cho anh ấy khỏe mạnh. Họ phải giữ cho anh ấy khỏe mạnh vì các trận đấu quan trọng còn ở phía trước, tôi ngạc nhiên là bạn [Hasselbaink] đang tranh cãi với tôi về điều đó. Cậu ấy sẽ luôn là mục tiêu thay đổi trò chơi trong mùa giải năm nay.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!