Graham Potter: “Chelsea có 1 bước lùi và 1 bước tiến trong trận hòa Everton”

Chiến lược gia người Anh nhìn nhận khách quan về trận hòa của Chelsea trong cuộc đụng độ Everton đêm qua.

The Blues đang cho thấy bộ mặt tích cực khi thắng ba trận liên tiếp trước lần tiếp đón Everton. Đội bóng của Graham Potter đã 2 lần dẫn trước do công của Joao Felix và Kai Havertz, nhưng đều bị đội khách gỡ hòa và chấp nhận chia điểm trong trận hòa 2-2.

 - Bóng Đá

Chelsea có một thế trận tương đối vượt trội.

Trao đổi với giới truyền thông sau trận hòa Everton, HLV Graham Potter khẳng định, dù để mất điểm nhưng các cầu thủ Chelsea đã có một màn trình diễn tích cực trong cuộc tiếp đón The Toffees. Trang chủ của The Blues dẫn lời chiến lược gia người Anh:

“Tôi nghĩ, xét về mặt kết quả thì đó là một bước lùi vì chúng tôi muốn giành chiến thắng. Nhưng nếu xét về màn trình diễn thì đó lại là một bước tiến. Tôi cho rằng có rất nhiều điều tích cực trong trận đấu này.”

“Chúng tôi đã tấn công tốt, Joao, Kai, Christian Pulisic đã chơi tích cực trong hiệp một, chắc chắn là vậy. Reece và Chilwell hoạt động tốt ở hai biên, tôi nghĩ Enzo cũng sáng tạo ở hàng tiền vệ và Fofana đã điều tiết trận đấu tốt. Vì vậy, màn trình diễn của các cá nhân là tích cực, ý định của toàn đội là tuyệt vời, nhưng một lần nữa lại là cảm giác thất vọng vì chúng tôi đã đánh rơi điểm số.”

“Các cầu thủ rất thất vọng vì họ đã cống hiến nhiều thứ vào trận đấu này, họ muốn giành chiến thắng. Tôi nghĩ đó là một màn trình diễn khá tốt, nhưng cuối cùng thì chúng tôi thực sự thất vọng vì đội bóng không thể để thủng lưới những bàn thua như vậy.”

HLV Potter tiếc nuối vì Chelsea đã để vuột mất một chiến thắng

“Tôi nghĩ màn trình diễn tổng thể là tích cực,” Potter nói với Sky Sports. “Chúng tôi đã làm rất nhiều thứ thực sự tốt, ghi được 2 bàn nhưng cuối cùng lại phòng ngự không đủ tốt, điều đó đã khiến chúng tôi phải trả giá. Chúng tôi thất vọng vì đánh rơi điểm số.”

“Tôi nghĩ với tư cách là một tập thể, chúng tôi có thể tấn công tốt hơn ngay từ đầu. Đó là những gì chúng ta đã nói trước trận đấu, về cách tấn công để bạn không bị không khai thác trong quá trình chuyển đổi. Và chúng tôi đã mắc phải.”

Sau đó, toàn đội có vẻ quá dễ dàng ở 2 bàn thua. Điều đó thật đáng thất vọng, ở bàn thua thứ 2, và cả bàn thua đầu tiên nữa. Bạn phải ghi nhận những gì Everton đã làm, nhưng chúng tôi cần phải làm tốt hơn.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!