Graham Potter xác nhận sự trở lại của N’Golo Kante trước trận Chelsea vs Everton

Huấn luyện viên trưởng của Chelsea, Graham Potter đã nói chuyện với giới truyền thông trước trận đấu quan trọng của đội bóng tại Premier League với Everton tại Stamford Bridge vào tối thứ Bảy.

Graham Potter đã xác nhận N’Golo Kante có “cơ hội” được điền tên vào đội hình Chelsea đối đầu với Everton vào tối thứ Bảy.

N’Golo Kante đã phải ngồi ngoài hơn 7 tháng vì chấn thương gân kheo

Kante đã phải ngồi ngoài hơn 7 tháng vì chấn thương gân kheo mà anh gặp phải trong trận đấu với Tottenham vào ngày 14 tháng 8. Vì vậy anh ấy thậm chí còn chưa có cơ hội ra sân cho tuyển thủ Pháp, nhưng điều đó có thể thay đổi vào cuối tuần này.

“[Anh ấy] có cơ hội được vào đội”, Potter nói với các phóng viên vào chiều thứ Sáu. “Đây là lần đầu tiên [kể từ khi ông ấy tiếp quản] nên thật tuyệt vời.”

Potter nói thêm về Kante: “Những người quản lý trước tôi đã đánh giá rất cao về N’Golo bởi vì anh ấy là một cầu thủ hàng đầu. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng với chúng tôi. Thật tuyệt vời cho chúng tôi khi anh ấy trở lại. Chúng tôi phải xem xét thật kỹ các bước để có thể đưa anh ấy trở lại sân cỏ.”

Đó chắc chắn là một tin tuyệt vời cho Chelsea khi họ đang hướng đến chiến thắng thứ 4 liên tiếp khi Everton đến làm khách tại Stamford Bridge. Tuy nhiên, Potter cũng xác nhận đội bóng của anh sẽ thiếu vắng 4 cầu thủ cho trận đấu này, bao gồm: Raheem Sterling, Mason Mount, Thiago Silva và Cesar Azpilicueta.

HLV Potter xác nhận Kante có thể trở lại và 4 cầu thủ vắng mặt trong trận đấu với Everton 

“Vấn đề gân kheo của Raheem không quá nghiêm trọng nhưng cậu ấy sẽ bỏ lỡ trận đấu vào cuối tuần và chuyến du đấu quốc tế [với Anh], Mason cũng gặp vấn đề tương tự”, Potter nói. “Cậu ấy đang phải vật lộn với xương mu nên sẽ bỏ lỡ đợt tập trung của đội tuyển Anh. Thiago và Azpilicueta vẫn vắng mặt.”

Chelsea có thể cách top 4 8 điểm nếu kết quả diễn ra vào cuối tuần này, với chiến thắng trước Everton. Tuy nhiên, Potter từ chối bị lôi cuốn vào cuộc nói chuyện về việc đội bóng của anh ấy đã tạo ra những gì sẽ là một bước ngoặt đáng chú ý để đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới.

Huấn luyện viên trưởng của Chelsea nói: “Chúng ta đang ở đâu bây giờ là tập trung vào Everton, ba điểm để giành lấy. “Đội khó khăn, đã đi đúng hướng với Sean [Dyche]. Chúng tôi sẽ tập trung vào ngày mai, không phải tháng 5 hay tháng 6.”

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!